Captain America "già" sống thêm được mấy năm sau Avengers: Endgame?

Dù biết là Captain America đã "nghỉ hưu" và quyết định trở về quá khứ sống cùng với Peggy Carter nhưng người hâm mộ vẫn luôn tò mò cuộc sống sao đó của anh sẽ thế nào? Phiên bản Đội trưởng Mỹ "già" sẽ sống thêm được mấy năm sau sự kiện Avengers: Endgame?

Sự kiện Avengers: Endgame khép lại với sự ra đi của hàng loạt siêu anh hùng. Khác với cái chết của Iron Man hay Black Widow, Captain America lại có một kết cục khác viên mãn hơn: quay về quá khứ sống một cuộc sống anh hằng mong ước với người thương Peggy Carter.

Captain America già sống thêm được mấy năm sau Avengers: Endgame?

Sau khi từ giã sự nghiệp, Cap quay trở lại gặp Sam Wilson và giao chiếc khiên cũng trọng trách còn dang dở của mình cho người bạn chí cốt. Trong lần trở về này, Cap xuất hiện trong tạo hình một ông lão già nua đã 106 tuổi mà theo tiết lộ của bộ đôi biên kịch Avengers: Endgame là Christopher Markus và Stephen McFeely, vẫn sẽ luôn có hai phiên bản Captain America hoạt động song song: một người già nua đã "rửa tay gác kiếm" còn người kia vẫn tiếp tục sát cánh trong đội hình Avengers

Nếu để ý kĩ bức hình dưới đây (bức ảnh đám tang của Peggy Carter), bạn sẽ nhẩm tính được Cap sẽ sống thêm được 67 năm với cô cho đến khi cô qua đời trong sự kiện ở Captain America: Civil War.

Captain America già sống thêm được mấy năm sau Avengers: Endgame? 2

Captain America già sống thêm được mấy năm sau Avengers: Endgame? 3

Tuy nhiên, anh em nhà Russo lại cho rằng việc du hành thời gian của Cap đã dẫn đến tạo ra một dòng thời gian mới mà tại đó anh đã có một cuộc sống như một người bình thường với Peggy từ năm 1948 cho đến khi Avengers: Endgame kết thúc.

Cuộc sống và sự tồn tại của Captain America hiện vẫn còn là một bí ẩn lớn đối với mọi người kể cả những người bạn thân đã chứng kiến cảnh anh du hành thời gian như Sam, Bruce Banner và Bucky. 

Captain America già sống thêm được mấy năm sau Avengers: Endgame? 4

Không rõ một ông lão 106 tuổi "gần đất xa trời" như Cap có thể làm được gì nhưng trong tương lai, biết đâu được Steve Rogers sẽ trở lại là lợi hại hơn xưa?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang