[HOT] Chị chị em em: Hé lộ cảnh quay hot hơn cả cảnh nóng của Thanh Hằng và Chi Pu

Vừa tung poster và trailer, Chị chị em em - tựa phim hứa hẹn làm bùng nổ phòng vé cuối năm đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Chưa dừng lại ở đó, mới đây một đoạn cut giữa Thanh Hằng và Chi Pu được hé lộ, khiến fan đứng ngồi không yên.

Chị chị em em là phim Việt được mong chờ nhất dịp cuối năm bởi những màn "thả thính" quá chất lượng đến từ ekip thực hiện. Một quả trailer đầy ẩn ý với những cảnh nóng của Huy (Lãnh Thanh) - Thiên Kim (Thanh Hằng), màn liếc mắt đưa tình của Nhi (Chi Phu) với Huy, một bộ ảnh hé lộ mối quan hệ bất thường giữa Kim và Nhi,... Tất cả đã tạo nên một tam giác, một mối quan hệ tay ba phức tạp khi "con giáp thứ 13" cố ý chơi chiêu với cả hai vợ chồng Thiên Kim.

Tuy nhiên, mới đây ekip phim lại khiến khán giả một phen "xịt máu mũi" khi đoạn cut giữa Thanh HằngChi Pu được hé lộ. Nóng hơn cả cảnh nóng, những pha "deep kiss", ánh mắt hoang mang nhưng nồng nhiệt của Thanh Hằng không khỏi khiến khán giả phấn khích.

 HOT Chị chị em em: Hé lộ cảnh quay hot hơn cả cảnh nóng của Thanh Hằng và Chi Pu

 HOT Chị chị em em: Hé lộ cảnh quay hot hơn cả cảnh nóng của Thanh Hằng và Chi Pu  2

 HOT Chị chị em em: Hé lộ cảnh quay hot hơn cả cảnh nóng của Thanh Hằng và Chi Pu  3

Từ đây, người ta phần nào đoán được mối quan hệ của hai tuyến nhân vật trong phim. "Con giáp thứ 13" hai mang như Chi Pu quả thật cao tay khi cùng lúc tấn công cả hai con mồi.

 HOT Chị chị em em: Hé lộ cảnh quay hot hơn cả cảnh nóng của Thanh Hằng và Chi Pu  4

 HOT Chị chị em em: Hé lộ cảnh quay hot hơn cả cảnh nóng của Thanh Hằng và Chi Pu  5

Chị chị em em dù là tựa phim thể loại tâm lý - tình cảm nhưng hứa hẹn sẽ mang đến cho màn ảnh tháng 12 nhiều bất ngờ từ những thủ đoạn và âm mưu sâu kín của các tuyến nhân vật.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang