Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel (Phần 2)

Sau Avengers: Endgame và Avengers: Infinity War, cùng đảo ngược trở lại những phần phim trước đây để xem bộ đĩa Infinity Saga còn ẩn chứa điều gì nào

Xem thêm: Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel (Phần 1)

8. Đặc vụ Ross nói chuyện với Nakia

Một đoạn bị cắt trong Black Panther cho người hâm mộ thấy cuộc đối thoại giữa 2 điệp viên, Everett Ross và Nakia. Phân đoạn này diễn ra sau khi Okoye nổi nóng vì T'Challa cho phép Ross đi tham quan Wakanda, và còn để anh ta ở lại văn phòng cũ của cố quốc vương T'Chaka dưới sự giám sát của Nakia. Lúc Okoye, T'Challa và Suri rời khỏi phòng, Ross nói đùa về quyết định mang theo điện thoại là đúng đắn vì các bức ảnh của Wakanda sẽ rất tuyệt để đăng lên Twitter. Hai người có một cuộc trao đổi nhỏ nhằm lấy được thông tin của người còn lại, trong đó tướng Ross đoán rằng Nakia đã chia tay với T'Challa và tiết lộ rằng anh đã từng kết hôn.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 2

9. Grandmaster đích thân đuổi theo nhóm Revengers

Trong một cảnh bị xóa khỏi Thor: Ragnarok, bộ phim đã thêm vào phân đoạn nhóm Revengers (Thor, Bruce Banner và Valkyrie) bị đích thân Grandmaster truy đuổi. Ông lái một trong số những chiếc phi thuyền màu xanh yêu thích của mình với một bức tượng trang trí bằng vàng của chính mình gắn trước mui tàu (trong trường hợp có người thắc mắc ai đang lái). Ngay khi ông chuẩn bị bắn hạ tàu của nhóm Revengers, Bruce Banner hất tung các mảnh vỡ trên tàu của họ ra và trúng vào tàu của Grandmaster. Phân đoạn kết thúc khi Thor nói đùa về việc Bruce cố gắng dùng toán học để trốn thoát khỏi Grandmaster, còn Valkyrie lúc này ngồi vào vị trí lái tàu.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 2  2

10. Korg trêu chọc Thor

Một cảnh khác bị xóa trong Thor: Ragnarok diễn ra giữa Korg và Thor, khi Thor chuẩn bị cắt tóc. Korg nói với Thần Sấm cậu tin rằng Thor có thể đánh bại nhà vô địch Sakarr hiện tại, nhưng ngay sau đó lại quay sang thì thầm với Meik rằng cậu chẳng tin vào điều này. Khi Thor nói Korg anh vẫn có thể nghe thấy, cậu giả lơ bằng cách bảo rằng họ đang nói về một chuyện khác. 

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 2  3

11. Phân đoạn Odin qua đời

Các phân cảnh bị cắt của bộ phim Thor: Ragnarok còn cho người hâm mộ thấy kế hoạch ban đầu của các nhà làm phim với sự ra đi của Odin. Một số người hẳn đã từng nghe nói đến, với việc Odin trở thành một người vô gia cư ở New York thay vì xuất hiện ở Na Uy. Ông truyền lại sức mạnh của người trị vị Asgard cho Thor và chào tạm biệt anh cùng với Loki. Phân đoạn bị cắt này sau đó còn cho thấy Hela có nhúng tay vào cái chết của Odin, với một trong số những con dao của bà ta.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 2  4

12. Wong rành về âm nhạc hơn cả Doctor Strange

Một đoạn bị cắt khỏi Doctor Strange mang đến cái kết tương đối khác, khi Wong chứng tỏ mình rành về thị trường âm nhạc hơn Doctor Strange. Lúc này cả hai đang ở Sanctum Sanctorum, và Wong vừa chuyển xong bộ sưu tập sách bí mật của Thượng cổ Tôn giả (The Ancient One). Wong than vãn về cái lưng đau của mình, và Strange đề xuất kê cho anh đơn thuốc 100ml gram "bớt than vãn" rồi bật cười. Nhưng điều đó dường như không hiệu quả, thế là họ chuyển đề tài sang việc đã lâu rồi không còn thấy lại Mordor.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 2  5

Wong đưa ra lời khuyên rằng thời gian đang đứng về phía họ, và liên tưởng đến bản nhạc Time is On My Side của nhóm Rolling Stones. Strange nhanh chóng đáp lại rằng Jerry Ragovoy đã viết lời cho bài đó dưới bút danh Norman Meade, và Kai Winding là người đầu tiên ghi âm bài nhạc vào năm 1963, trước cả nhóm Rolling Stones. Nhưng Wong không phải dạng vừa khi đưa ra chi tiết mà Strange bế tắc: Irma Thomas đã cover bài đó trước cả nhóm nhạc lừng danh. Khép lại phân đoạn, Wong thừa nhận cuộc trao đổi này "cực kì thỏa mãn" rồi cười lớn.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 2  6

13. Zemo tìm thấy quyển sách của Hydra

Trong Captain America: Civil War, một phân đoạn bị cắt giúp người hâm mộ biết Helmut Zemo lấy được quyển sách của Hydra như thế nào để có được "mật mã" nhằm tác động đến Winter Soldier. Hắn xuất hiện bất hợp pháp trong một phiên đấu giá ở chợ đen , và vật tiếp theo được rao bán là một bộ sưu tập những món vũ khí và cổ vật cho Winter Soldier, bao gồm quyển sách đỏ. Zemo bị hiện sau khi phiên đấu giá bắt đầu, nhưng hắn đã kịp đeo mặt nạ chống độc sau khi vài tay lính gác xuất hiện, và lấy thứ hắn cần khi khí ga giết (hoặc làm ngất) tất cả mọi người trong phòng, rồi chuồn mất.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 2  7

(Còn tiếp)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang