Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel (Phần 3)

Tiếp tục đến với những phân đoạn bị cắt khỏi 23 bộ phim thuộc Infinity Saga, nay đã được tiết lộ thông qua bản DVD

Xem thêm: 

 14. Scott "quẩy" với bộ trang phục Ant-Man

Còn nhớ trong bộ phim Ant-Man, anh chàng Scott Lang đã bối rối thế nào với bộ đồ Ant-Man, khi vừa mặc vào lại táy máy bấm nhầm nút thu nhỏ, rồi sau đó bị trôi xuống cống văng ra ngoài đường. Nhưng một phân đoạn bị cắt lại cho thấy "ông chú" này khá lầy (Nam diễn viên Paul Rudd năm nay 50 tuổi tròn). Sau khi mặc bộ đồ Ant-Man, Scott làm ra vẻ như đang lái mô-tô, tạo biểu cảm kiểu C-3PO và Robert DeNiro trong Taxi Driver, tạo dáng Heismann, chơi guitar và trống không khí, rồi còn nhảy nhót các kiểu. Đúng là cái gì có thể thay đổi chứ độ "nhây" của Paul thì bất biến.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 3

15. Nhiệm vụ ở Panama của Hank Pym

Là một đoạn bị cắt mở đầu cho phim Ant-Man, phân cảnh này tập trung vào việc Hank Pym từ chức khỏi S.H.I.E.L.D. vào năm 1987, nhưng với vài sự thay đổi. Khi ông bước vào văn phòng để đối diện với Howard Stark, Peggy Carter và Mitchell Carson để nói về việc sao chép công thức hạt Pym của mình, bộ phim chuyển sang nhiệm vụ bí mật của Hank ở Panama. 

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 3  2

Tại đây ông chiến đấu với một nhóm lính nhỏ để giành lấy công thức, còn phiên bản điện ảnh thì bảo Hank tìm được trong một phòng thí nghiệm của S.H.I.E.L.D. Howard cố gắng thuyết phục Hank giúp S.H.I.E.L.D., nhưng ông lại túm lấy đầu của Carson đập vào bàn hai lần (chứ không chỉ một) sau khi nhắc đến JanetHoward ráng kêu gọi Hank chia sẻ công thức lần cuối cùng để tạo ra một đội quân Ant-Men, nhưng sau đó đành phải chấp nhận đơn từ chức của Hank.

16. Cameo của Captain Marvel trong Age of Ultron

Một trong số những phân cảnh bị cắt bỏ được bàn tán nhiều nhất là kế hoạch ban đầu dành cho cái kết trong Avengers: Age of Ultron. Theo kịch bản lúc đầu, phân đoạn mở ra cũng với đoạn Captain America và Black Widow tiến vào sảnh của trụ sở Avengers để xem lại đội hình mình đang có. Sự giới thiệu của Falcon và War Machine vẫn như cũ, nhưng lần này Scarlet Witch và Vision cùng tham gia thay vì chỉ một mình Wanda, và người cuối cùng góp mặt là Captain Marvel. Vai cameo của cô đánh dấu sự bổ sung cuối cùng trong dàn Avengers mới.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 3  3
Captain Marvel trong Age of Ultron (Ảnh: The 5th News)

17. Jane và Thor chia tay nhau

Trong Thor: The Dark World, một phân đoạn bị cắt đã mang đến cái kết hoàn toàn mới cho bộ phim. Nó mở màn với cảnh Thor thức dậy sau khi bị đánh ngất khoảng 3 ngày sau trận chiến với Malekith và Odin (Loki giả trang) trên Trái Đất. Odin cho biết ông đã không mang Thor về Asgard do tình trạng của anh, và thảo luận về những gì Thor nhìn thấy trong Jane, cái chết của Loki, và cả việc Thor có thể trở thành một vị vua tốt hơn chính ông. Sau cuộc thảo luận này, Thor nói chuyện với Jane, khi cô thổ lộ tình cảm của mình với anh.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 3  4

Jane nói cô đã từng sẵn sàng chết với anh vài ngày trước, nhưng không thể sống cùng anh ở Asgard. Đời sống và công việc của cô là ở Trái Đất, và Jane cảm thấy cô không có tác dụng gì khi ở Asgard cả. Ngay cả khi Thor tin rằng anh không hề bị ràng buộc với một thế giới, và định mệnh của anh là ở với Jane, họ cho rằng định mệnh mang họ đến với nhau chỉ để ngăn cản Convergence. Thor và Odin sau đó quay lại Asgard, còn Selvig nói với Janes rằng cô đã làm điều đúng đắn, trong khi Darcy nhìn theo hướng ngược lại.

18. Bộ ba chiến binh ở Trái Đất

Một cảnh bị cắt trong phim Thor đầu tiên mang đến phân đoạn dài hơn của Lady SIf và bộ ba chiến binh, nhưng chủ yếu xoay quanh Volstagg. Khi họ lần đầu xuất hiện ở New Mexico, Volstagg đang nhấc một chiếc xe để giúp đứa trẻ Trái Đất lấy lại trái bóng chày. Sau đó anh nói với những người đồng đội Asgard của mình về những thay đổi ở Trái Đất hơn 1000 năm qua, và một Volstagg luôn đói bụng nhanh chóng tìm kiếm một món ăn ngon mới. Anh tìm đường lên mái một tòa nhà gần đó, đánh ngất 2 đặc vụ S.H.I.E.L.D. đang theo dõi họ, và lấy những cái bánh mì kẹp của họ (Cho thấy Giai đoạn 1 của MCU gắn bó với burger phô mai của Burger King như thế nào), rồi nhận xét chúng thật sự rất tinh tế.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 3  5

19. Tin nhắn của Howard Stark cho Tony

Phân đoạn bị cắt tiếp theo trong bộ đĩa Infinity Saga trích ra từ Iron Man 2, là một phần trong tin nhắn video bí mật mà Howard Stark đã ghi lại cho con trai mình, Tony Stark. Giống như phiên bản chiếu rạp, Howard ghi hình đoạn video này tại văn phòng của ông để Tony có thể xem ở một thời điểm vào tương lai. Nhưng thay vì nói với người anh hùng tương lai của MCU, ông lại đang giữ Tony bên mình lúc anh còn là đứa trẻ. Đoạn hội thoại không có nhiều khác biệt, nhưng ở đoạn kết, Howard khẳng định tình cảm của mình dành cho Tony, và nói anh cần phải quay lại giường ngủ.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 3  6

20. Nick Fury nhắc đến người đột biến

Trong cảnh phim mà hiện tại đã được tung ra trên Youtube, người hâm mộ sẽ chứng kiến đoạn post-credit tương đối khác một chút của bộ phim Iron Man đầu tiên, qua đó hé lộ về khả năng góp mặt của Spider-Man và X-Men. Phiên bản khác này với Nick Fury nhắc đến "tai nạn tia gamma, bị nhện phóng xạ cắn, và các loại biến dị" cùng những vấn đề khác mà ông đang đối mặt, trước khi Tony Stark tiết lộ anh là Iron Man. Khi Tony hỏi người lạ mặt đang đứng trong nhà mình về thứ mà họ sẽ báo thù, Fury nói "Bất cứ thứ quái quỷ gì chúng ta muốn."

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 3  7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang