Đâu là công chúa Disney có bản live-action đẹp nhất?

Xưa nay nay, hình ảnh của mỗi công chúa Disney luôn đại diện cho một nét đẹp, nét cá tính riêng. Khi chọn bất kì diễn viên nào cho bản live-action, chắc chắn Nhà Chuột cũng phải đau đầu suy nghĩ. Cùng điểm qua loạt ảnh các diễn viên sau đây xem ai là công chúa có bản live-action đẹp nhất và giống nhất nhé!

Đâu là công chúa Disney có bản live-action đẹp nhất?

Bản hoạt hình của Beauty and the Beast ra mắt năm 1991. Đến năm 2017, Disney quyết định thực hiện bản live-action và cái tên được "chọn mặt gửi vàng" cho vai nữ chính không ai khác chính là Emma Watson. Bông hồng nước Anh đã xuất sắc mang tinh thần của bộ phim vf nhân vật lan toả đến khán giả, đồng thời trở thành công chúa Disney xinh hơn cả bản gốc.

Đâu là công chúa Disney có bản live-action đẹp nhất? 2

Snow White and the Seven Dwarfs là bộ phim hoạt hình huyền thoại, ra mắt khán giả vào năm 1937 nhưng mãi đến năm 2012, bộ phim mới có bản live-action. So với tưởng tượng của nhiều người thì Snow White bản live-action có vẻ hơi khác với nguyên tác hoạt hình.

Đâu là công chúa Disney có bản live-action đẹp nhất? 3

Phim hoạt hình Mulan công chiếu vào năm 1998. Năm 2020, bản live-action ra rạp trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trên toàn thế giới khiến Nhà Chuột điêu đứng. "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi hoá thân thành Hoa Mộc Lan, tạo hình của cô nàng có nhiều nét tương đồng với nhân vật gốc, thậm chí nhan sắc còn có phần sắc sảo hơn.

Đâu là công chúa Disney có bản live-action đẹp nhất? 4

Bộ phim Cinderella kể về nàng Lọ Lem phát hành vào năm 1950. Đến năm 2015, phiên bản live-action ra mắt công chúng và nữ diễn viên Lily James là người vào vai Lọ Lem. So với vẻ đẹp của bản hoạt hình, Lily dường như có phần cá tính hơn và phù hợp với các tạo hình hiện đại hơn.

Đâu là công chúa Disney có bản live-action đẹp nhất? 5

Enchanted là bộ phim khá đặc biệt khi bạn sẽ được chiên ngưỡng nhan sắc của cô công chúa Giselle ở cả phiên bản hoạt hình và bản live-action cùng lúc. Vai diễn do nữ diễn viên Amy Adams thể hiện để lại ấn tượng trong lòng công chúng về một nàng công chúa dịu dàng, ngây ngô, vô tư và hài hước. Ra mắt vào năm 2007, bộ phim được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả và truyền thông.

Đâu là công chúa Disney có bản live-action đẹp nhất? 6

"Sinh sau đẻ muộn" nhưng công chúa Elsa chưa bao giờ trở nên lép vế. Đây cũng là nàng công chúa Disney duy nhất sở hữu phép thuật. Nếu từng điên đảo với tạo hình hoạt hình bắt mắt của Elsa trong Frozen, ra mắt năm 2013 thì phiên bản live-action của cô nàng trong TV series Once Upon A Time sẽ khiến bạn thật sự thất vọng.

Đâu là công chúa Disney có bản live-action đẹp nhất? 7

Alice in Wonderland ra mắt khán giả năm 1951 nhưng mãi đến năm 2010, bộ phim mới có bản live-action. Không chỉ thu hút khán giả bởi kỹ xảo đẹp mắt, Mia Wasikowska - người thủ vai Alice cũng để lại nhiều ấn tượng tốt.

Đâu là công chúa Disney có bản live-action đẹp nhất? 8

Phim hoạt hình Aladdin công chiếu vào năm 1992 và năm 2019, Nhà Chuột cho ra mắt phiên bản live-action. Bộ phim thành công ngoài mong đợi và công chúa Jasmine do Naomi Scott thủ vai cũng khiến bao người điên đảo với vẻ đẹp của mình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang