Thực hư tin đồn nam tài tử của Harry Potter thủ vai Moon Knight - Hiệp sĩ đường phố mới của nhà Marvel

Vừa qua, người hâm mộ đang rất phấn khích trước tin đồn ngôi sao của Harry Potter - Daniel Radcliffe sẽ vào vai siêu anh hùng mới Moon Knight cho loạt phim Disney+ của Marvel Studios. Và sự thật là?

Giống như các hướng đi khác của Disney+ như She-HulkMs Marvel, Moon Knight sẽ giới thiệu một anh hùng chưa từng xuất hiện trong bất kì bộ phim Marvel nào trước đây, nhưng vẫn đảm bảo giữ vai trò quan trọng ảnh hưởng đến tương lai của các bộ phim MCU khác trong tương lai.

Thực hư tin đồn nam tài tử của Harry Potter thủ vai Moon Knight - Hiệp sĩ đường phố mới của nhà Marvel

Không rõ liệu bộ truyện có đi theo cốt truyện truyện tranh của nhân vật hay không, nhưng nếu đúng như vậy, Moon Knight sẽ theo chân Marc Spector (tên thật của Moon Knight), con trai của một giáo sĩ được Thần Mặt trăng Khonshu ban tặng năng lực đặc biệt và dấn thân vào con đường hành hiệp trượng nghĩa.

Trước đây khi Marvel rục rịch chuẩn bị cho những dự án mới, đặc biệt là phần phim riêng về siêu anh hùng đường phố đã Moon Knight, đã có rất nhiều tin đồn rằng ngôi sao của siêu phẩm Harry Potter - Daniel Radcliffe đang được xem xét nghiêm túc cho vai chính trong loạt phim Disney+ sắp tới này.

Thực hư tin đồn nam tài tử của Harry Potter thủ vai Moon Knight - Hiệp sĩ đường phố mới của nhà Marvel 2

Chia sẻ về những tin đồn xoay quanh vai diễn mới gần đây, nam diễn viên trong một cuộc chia sẻ với tờ ComeSoon.net đã nói rằng: "Dường như những tin đồn về Moon Knight với tôi là không đúng. Mặc dù không có ác cảm với những nhượng quyền thương mại nhưng điều đó có vẻ thú vị."

Được biết, Radcliffe từng rất nổi tiếng với vai Harry Potter trong loạt phim cùng tên, và kể từ khi bộ phim kết thúc, anh chủ yếu xuất hiện trong các bộ phim độc lập.

Thực hư tin đồn nam tài tử của Harry Potter thủ vai Moon Knight - Hiệp sĩ đường phố mới của nhà Marvel 3

Có thể thấy ở thời điểm hiện tại, có vẻ như Radcliffe sẽ không gia nhập vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Mặc dù việc thêm nam diễn viên Harry Potter vào MCU sẽ là một sự hấp dẫn thú vị song có vẻ như Radcliffe không chính xác là thứ mà nhóm tuyển chọn của Moon Knight đang tìm kiếm. Thế nhưng biết đâu trong tương lai, người hâm mộ sẽ thấy anh xuất hiện trong MCU, với một vai trò nào đó. 

Moon Knight hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng hiện tại bộ phim đã được lên lịch dự kiến ra mắt vào năm 2021 và sẽ bắt đầu khởi quay vào mùa hè năm nay và hiện tại những thông tin về nam diễn viên thủ vai siêu anh hùng này vẫn còn là những bí ẩn chưa có lời giải đáp. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang