Disney tuyên bố phim Marvel sẽ không bão hoà

Một chủ đề luôn khiến khán giả nói chung và fan Marvel nói riêng trăn trở đó là khi nào phim Marvel trở nên bão hoà và khi nào thì những ý tưởng sẽ trở nên cạn kiệt?

Sau hàng loạt những tựa phim ăn khách đã qua và mới đây là bom tấn Avengers: Endgame, nhiều nghi ngại về sức sáng tạo của Marvel Studios đã được khán giả đặt ra. Khi nào thì "ông lớn" của phim siêu anh hùng cạn kiệt ý tưởng? Khi nào thì phim Marvel trở nên bão hoà và không còn lôi cuốn khán giả?

Disney tuyên bố phim Marvel sẽ không bão hoà

Vừa qua, CEO của Disney đã có cuộc phỏng vấn với đài BBC về vấn đề này. Ba năm với mười bộ phim được ra mắt, đây là con số khổng lồ đối với cả đơn vị sản xuất và phát hành. Đương nhiên áp lực về mặt nội dung, ý tưởng và cả kinh phí là điều tất yếu, song hãng phim này vẫn đang mạnh mẽ tiến đến Phase 4 và không có dấu hiệu sẽ dừng lại. Hàng loạt dự án đã được nhá hàng ngay sau khi Endgame ra mắt không lâu, còn người hâm mộ thì chưa bao giờ thôi trông đợi vào phim của nhà Marvel.

Vì vậy, CEO của Disney đã dõng dạc khẳng định phim Marvel sẽ không bao giờ bão hoà: “Marvel đã và đang làm tốt về mặt cảm quan. Bộ phim cuối cùng của Phase 3 họ phát hành là Avengers: Endgame có doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử với cốt truyện phong phú, những câu chuyện mới, nhân vật mới và những cuộc phiêu lưu mới. Vì vậy họ hoàn toàn có nền tảng để khai thác siêu anh hùng mới.”

Disney tuyên bố phim Marvel sẽ không bão hoà 2

Disney tuyên bố phim Marvel sẽ không bão hoà 3

Ngẫm lại sẽ thấy điều mà CEO Disney tin tưởng là hoàn toàn có cơ sở khi mà trước thềm Phase 4, các nhân vật cũ đã dần lui về để nhường chỗ cho những siêu anh hùng trẻ tuổi. Marvel không chỉ đang khiến đội quân siêu anh hùng của mình trở nên hùng hậu hơn mà còn trẻ hoá lực lượng này. Bên cạnh đó, các nhân vật nữ cũng là mảnh đất màu mỡ đã, đang và sẽ được khai thác nhiều hơn trong thời gian tới. Có quá nhiều hướng đi và chặng đường sắp tới còn khá nhiều điều Marvel có thể làm với những gì họ có.

Disney tuyên bố phim Marvel sẽ không bão hoà 4

Hàng loạt những tựa phim đã được dự kiến ngày ra mắt cho năm sau, hãy cùng chờ xem "ông lớn" này sẽ làm gì để phục vụ công chúng và các fan của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang