Kinh phí đầu tư vượt mặt Avatar, live action Hoa Mộc Lan phải ghi hình lại vì...

Năm vừa qua, các live action của Disney lần lượt lên ngôi và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía giới mộ điệu. Tuy nhiên, bộ phim được mong chờ nhất năm 2020 - Hoa Mộc Lan (Tựa gốc: Mulan) phải thực hiện ghi hình lại sau buổi chiếu thử sau những đánh giá không mấy tích cực của khán giả.

Được chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên đình đám của Disney một thời, Hoa Mộc Lan (tựa gốc: Mulan) là bản live action nhận được nhiều kì vọng trong năm 2020.

Kinh phí đầu tư vượt mặt Avatar, live action Hoa Mộc Lan phải ghi hình lại vì...

Kinh phí đầu tư vượt mặt Avatar, live action Hoa Mộc Lan phải ghi hình lại vì... 2

Kinh phí đầu tư vượt mặt Avatar, live action Hoa Mộc Lan phải ghi hình lại vì... 3

Câu chuyện xoay quanh một nữ anh hùng Trung Quốc - người con gái nữ cải nam trang, thay cha tòng binh đánh giặc, Hoa Mộc Lan là cô gái đi vào sử sách đất nước này như một tượng đài.

Kinh phí đầu tư vượt mặt Avatar, live action Hoa Mộc Lan phải ghi hình lại vì... 4

Ở bản live action, "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi là người đảm nhận vai chính. Nhan sắc thuộc hàng triệu người mê, song ngay từ khi công bố diễn viên, giới mộ điệu đã tỏ ra quan ngại trước diễn xuất của cô nàng. Cộp mác diễn "đơ", người ta cho rằng Lưu Diệc Phi là kiểu "hoa đẹp chỉ để ngắm" và không khỏi lo lắng cho bộ phim "đinh" của nhà Chuột năm sau.

Kinh phí đầu tư vượt mặt Avatar, live action Hoa Mộc Lan phải ghi hình lại vì... 5

Ngoài ra, bên cạnh Lưu Diệc Phi là những cái tên đình đám màn ảnh Hoa ngữ: Củng Lợi, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan,... Với kinh phí sản xuất lên đến 290 triệu USD, số phận của Hoa Mộc Lan trong tương lai vẫn là ẩn số lớn. Bởi lẽ ngay tại buổi chiếu thử, bộ phim đã nhận về những đánh giá không mấy khả quan và buộc phải thực hiện ghi hình lại.

Kinh phí đầu tư vượt mặt Avatar, live action Hoa Mộc Lan phải ghi hình lại vì... 6

Khán giả phàn nàn bản live action đã thay đổi khá nhiều so với nguyên tác. Cụ thể nhân vật được nhiều người yêu quý bên cạnh Mulan - rồng Mushu đã bị thay thế bằng phượng hoàng, lại không biết nói, trái ngược hoàn toàn với chàng quân sư lắm mồm ở phiên bản hoạt hình. Điều này gây thất vọng cho nhiều khán giả khi mà teaser được tung ra trước đó với màu phim ấm và bắt mắt đã tạo nhiều thiện cảm.

Kinh phí đầu tư vượt mặt Avatar, live action Hoa Mộc Lan phải ghi hình lại vì... 7

Sở hữu mức phí đầu tư vượt mặt bom tấn Avatar Avenger: Ultron việc ghi hình lại ít nhiều ảnh hưởng đến bộ phim. Điều này khiến người hâm mộ tò mò rằng bộ phim ngày ra rạp liệu có còn giữ đúng tinh thần của Mulan phiên bản hoạt hình và rồng Mushu có trở lại? Quá trình quay sẽ diễn ra liên tục trong vòng 4 tháng, dự kiến đóng máy vào tháng 1 năm sau, hi vọng rằng phiên bản công chiếu sẽ không khiến người xem thất vọng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang