Đáp trả lại dư luận, Disney tự tin tuyên bố về tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với nhiều bom tấn mới

Đáp trả lại những lời đàm tiếu về các bộ phim của Marvel, hãng phim Disney vừa tự tin khẳng định rằng tương lai của Marvel chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa và tiết lộ thêm nhiều thông tin về các dự án khủng sắp tới.

Hành trình của MCU sắp kết thúc một năm bom tấn với nữ siêu chiến binh Captain Marvel, một cuộc phiêu lưu khác với Peter Parker trong Spider-Man: Far From Home và đưa ra kết cục của Infinity Saga với Avengers: Endgame.

Đáp trả lại dư luận, Disney tự tin tuyên bố về tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với nhiều bom tấn mới

Năm nay, Marvel cũng đã thỏa thuận với Sony để chia sẻ Người Nhện cho một bộ phim và công bố một số bản phát hành phim sắp tới. Bên cạnh đó, hãng phim cũng chuẩn bị ra mắt dịch vụ kênh phát trực tuyến mới Disney + với một số phần phim riêng nói về các nhân vật từ Marvel Comics.

Vào năm 2020, Marvel cuối cùng sẽ phát hành một bộ phim độc lập về Black Widow với sự tham gia của Rachel Weisz với tư cách là một Góa phụ đen đồng hành với Natasha của Scarlett Johansson. Ngoài ra, Eternals sẽ được cho ra mắt vào cùng năm này trước khi hãng phim thực hiện chiến lược phát hành mạnh mẽ hơn vào năm 2021 với một tiết lộ đến từ người đứng đầu Marvel Studios - Kevin Feige - rằng Eternals sẽ có một anh hùng đồng tính công khai. .

Đáp trả lại dư luận, Disney tự tin tuyên bố về tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với nhiều bom tấn mới 2

Marvel cũng đã gây chú ý tại buổi triển lãm tại San Diego Comic-Con vào tháng 7 vừa qua khi hãng phim đưa Natalie Portman lên sân khấu vằ tuyên bố rằng cô sẽ thủ vai Mighty Thor trong Thor: Love and Thunder  (2021) bên cạnh Chris Hemsworth Tessa Thompson

Trong một thảo luận với THR cùng với một số giám đốc điều hành phim khác, Horn - người làm việc với tư cách là giám đốc sáng tạo và đồng chủ tịch của Disney - đã phát biểu những nhận định của mình về tương lai của MCU. Khi được hỏi rằng liệu có bao giờ người hâm mộ từ bỏ phim Marvel hay không, Horn đã trả lời:

"Câu trả lời là không. Nếu bộ phim có cốt truyện hấp dẫn, giá trị và sự hài hước - những thứ vốn đang được thực hiện rất tốt thì tôi nghĩ khán giả vẫn sẵn sàng đón nhận nó" . Song ông vẫn thừa nhận sự khó đoán của ngành công nghiệp điện ảnh qua câu nói đầy ẩn ý: "Nhưng ai biết được?"

Đáp trả lại dư luận, Disney tự tin tuyên bố về tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với nhiều bom tấn mới 3

Chất lượng phim của MCU đã được đặt câu hỏi gần đây khi nhiều đạo diễn lên tiếng nhận xét về các bộ phim mà khởi nguồn là vào đầu tháng 10 khi vị đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese so sánh các bộ phim Marvel với "công viên chủ đề". Xoay quanh vấn đề gây nhiều tranh cãi này, nhiều người chọn cách làm lơ nó, còn một số khác như Samuel L. Jackson, Portman, Robert Downey Jr. và các diễn viên khác được biết đến với vai diễn trong MCU lại chọn cách lên tiếng để bảo vệ các bộ phim.

Đáp trả lại dư luận, Disney tự tin tuyên bố về tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với nhiều bom tấn mới 4

Bất chấp những chỉ trích gần đây, Disney có lẽ rất thông minh khi đặt cược và đầu tư rất nhiều vào MCU. Ngay cả những bộ phim Marvel ít phổ biến cũng mang lại tổng doanh thu phòng vé ấn tượng. Điều này chứng minh được rằng nếu Horn nói đúng, thì rõ ràng MCU vẫn có một lượng khán giả trung thành ủng hộ các bộ phim trong không những một mà còn nhiều năm tới nữa. 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang