Dính bê bối, diễn viên thủ vai xạ thủ Hawkeye có thể sẽ bị thay thế?

Marvel Studios cho biết đang cân nhắc về việc tìm diễn viên thay thế Jeremy Renner trong vai xạ thủ Hawkeye vì những lùm xùm xoay quanh chuyện đời tư của anh.

Trước đó, theo trang TMZ đưa tin, nam diễn viên đang thủ vai Hawkeye của Marvel - Jeremy Renner bị vợ cũ cáo buộc có ý định giết cô rồi tự sát. Được biết, cả hai đã đường ai nấy đi từ năm 2014 và đang trong cuộc chiến căng thẳng để giành quyền nuôi cô con gái 6 tuổi.

Dính bê bối, diễn viên thủ vai xạ thủ Hawkeye có thể sẽ bị thay thế?

Vợ anh, Sonni Pacheco, vừa qua đã nộp bằng chứng và lên tiếng tố cáo anh từng đe dọa giết chết mình. Thậm chí, Renner đã có lần kê súng vào miệng và đe dọa bóp cò, rồi sau đó bắn lên trần nhà.

Dù đã phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc và gọi Pacheco là “kẻ dối trá không ổn định” nhưng những tin đồn này đã và đang gây ra nhiều màn tranh cãi nảy lửa về lối sống và nhân cách của anh. Và những điều này khiến Jeremy Renner đứng trước nguy cơ bị mất đi vai diễn siêu anh hùng được nhiều người yêu thích - xạ thủ Hawkeye

Dính bê bối, diễn viên thủ vai xạ thủ Hawkeye có thể sẽ bị thay thế? 2

Được biết, Jeremy Renner dự kiến sẽ xuất hiện trong series siêu anh hùng mới sẽ lên sóng trên kênh Disney+. Tại đó, nhân vật của anh tập trung huấn luyện Kate Bishop để biến cô trở thành một Hawkeye đời tiếp theo.

Dính bê bối, diễn viên thủ vai xạ thủ Hawkeye có thể sẽ bị thay thế? 3

Theo một số nguồn tin, ông lớn Disney hiện đang cân nhắc các phương án đề phòng trường hợp họ phải chọn người khác vào vai Hawkeye nếu chiều hướng thông tin bắt đầu xấu dần. Nếu điều này trở thành sự thật thì đây có thể là cú sốc lớn đối với các fan hâm mộ của nhân vật này. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang