Gia đình Dwayne 'The Rock' Johnson dương tính với COVID-19

Mới đây, Dwayne 'The Rock' Johnson thông báo anh và gia đình (bao gồm vợ và con gái) đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona và đang trong quá trình điều trị, hồi phục.

Trong video dài 11 phút trên Instagram, Johnson tiết lộ gia đình anh đang hồi phục sau khi được chẩn đoán dương tính với COVID-19. Ngoài ra, anh còn chia sẻ một số biểu hiện bệnh của mình và con gái cũng như việc họ đã mắc bệnh như thế nào. "Tôi muốn chia sẻ với các bạn vài điều chúng tôi đã trải qua trong hơn hai tuần vừa qua" - Anh chia sẻ. "Vợ tôi Lauren, cũng như hai bé gái của tôi và bản thân tôi, tất cả chúng tôi đều có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19." - Nam diễn viên thông báo.

Xem clip tại đây

"Tôi đã mong rằng người bị bệnh chỉ là mình tôi thôi, nhưng không, tất cả chúng tôi đều mắc bệnh. Điều này khiến tôi khá sốc nhưng tôi vui vì gia đình tôi đều ổn. Chúng ta đang ở chặng cuối của cuộc chiến chống dịch, tuy nhiên bệnh vẫn rất dễ lây lan. Nhưng tạ ơn Chúa, tất cả chúng tôi đều ổn và đang trong quá trình hồi phục".

Gia đình Dwayne 'The Rock' Johnson dương tính với COVID-19

"Nói chung, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường có thể có ít hoặc không có triệu chứng gì. Vì vậy, đối với con của chúng tôi, Jazzy và Tia, chúng có một chút đau họng trong vài ngày đầu tiên, hiện tượng này tái đi tái lại nhưng ngoài ra chúng vẫn bình thường, "anh tiết lộ. "Những đứa trẻ vui vẻ chạy xung quanh và chơi đùa. Nhưng chúng tôi đã tự cách ly mình bởi đó là điều vô cùng cần thiết. May mắn thay chúng tôi đều đã khoẻ hơn".

Gia đình Dwayne 'The Rock' Johnson dương tính với COVID-19 2

"Chúng tôi đã bị nhiễm bệnh từ một người bạn vô cùng thân thiết với gia đình. Đây là những người chúng tôi đã yêu thương và tin tưởng, tôi không rõ họ bị lây từ ai nhưng họ đã lây cho cả gia đình chúng tôi. Cũng như chúng tôi, họ đã bị kỷ luật, cách ly và tôi không thể làm việc. Tuy nhiên tất cả chúng tôi đều đang làm tốt những gì cần phải làm. Cần nhấn mạnh rằng bạn phải kiểm tra hoặc yêu cầu những người sắp đến nhà mình đi xét nghiệm. Nếu họ có kết quả dương tính thì tốt nhất nên tránh xa, nếu là âm tính thì mọi người có thể thoải mái với nhau hơn. Đó là điều chúng tôi sẽ làm sắp tới".

"The Rock" cũng khuyến khích mọi người đeo khẩu trang. Anh bày tỏ: "Tôi thấy bối rối rằng một số người ngoài kia, bao gồm cả một số chính trị gia, sẽ lấy ý tưởng đeo khẩu trang biến nó thành một chương trình nghị sự chính trị. Chúng không liên quan gì đến chính trị, hãy đeo khẩu trang vì đó là điều đúng đắn cần làm, là việc có trách nhiệm phải làm, không chỉ cho bản thân bạn, mà cho gia đình, những người thân yêu và cả thế giới lúc này".

Sắp tới Dayne 'The Rock' Johnson dự kiến sẽ xuất hiện trong tựa phim Black Adam, có kế hoạch ra mắt vào 22/12/2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang