Harley Quinnn - Margot Robbie được Disney 'chọn mặt gửi vàng' cho vai Tinker Bell bản live-action

Mulan chưa kịp ra rạp, dự án live-action Peter Pan & Wendy của Disney đã "rục rịch" tuyển chọn diễn viên. Harley Quinnn - Margot Robbie sẽ là cái tên được cất nhắc cào vai diễn nàng tiên bé nhỏ Tinker Bell.

Nhà Chuột thời điểm hiện tại đã thể hiện rõ quyết tâm chuyển thể những tựa phim hoạt hình đình đám, từng làm nên tên tuổi cho mình thành phiên bản live-action. Sau Mulan, Peter & Wendy là cái tên tiếp theo được chọn.

Harley Quinnn - Margot Robbie được Disney 'chọn mặt gửi vàng' cho vai Tinker Bell bản live-action

Vào thời điểm phiên bản hoạt hình của tựa phim này ra mắt, tên tuổi của Disney đạt đến đỉnh cao và như một lẽ tất yếu, thương hiệu này trở thành ông lớn - một gã khổng lồ đích thực trong ngành giải trí. Thành tựu đó được duy trì đến tận ngày nay.

Harley Quinnn - Margot Robbie được Disney 'chọn mặt gửi vàng' cho vai Tinker Bell bản live-action 2

Trước thềm Mulan live-action ra rạp, Disney đã cất nhắc cô ả Harley QuinnMargot Robbie vào vai nàng tiên bé nhỏ Tinker Bell cho tựa phim Peter Pan phiên bản live-action. Dù chưa có những phản hồi chính thức từ phía cô nàng song nếu Margot Robbie gật đầu tham gia, thì đây có lẽ là bước đi khá táo bạo đối với "cựu người tình" Joker.

Harley Quinnn - Margot Robbie được Disney 'chọn mặt gửi vàng' cho vai Tinker Bell bản live-action 3

Nhiều năm trở lại đây, cái tên Margot Robbie được săn đón hơn bao giờ hết tại Hollywood bởi sự nóng bỏng và táo bạo. Tuy nhiên, không biết Disney có ý định gì khi chọn cô nàng vào vai Tinker Bell trong phiên bản live-action của siêu phẩm một thời - Peter Pan & Wendy

Phim dự kiến quay ở Vancouver từ tháng 4 đến tháng 8 và sẽ được phát hành trên Disney+ thay vì chiếu rạp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang