Phiên bản "Ma cà rồng" Morbius của Jared Leto - siêu ác nhân mới của nhà DC khác gì với truyện tranh gốc?

Sau bao nhiêu năm khiến người hâm mộ mong đợi, cuối cùng Sony Pictures đã cho ra mắt trailer nhá hàng về màn ra mắt hoành tráng của Ma cà rồng Morbius. Nhưng có một câu hỏi mà nhiều người đặt ra nhất hiện giờ đó chính là liệu phiên bản điện ảnh có khác với những gì người xem đã được biết đến qua nguyên tác truyện tranh?

Michael Morbius là nhân vật truyện tranh được sáng tạo bởi đồng tác giả là Roy Thomas và Gil Kane vào năm 1971. Trong nguyên tác truyện gốc, Morbius mang vai trò là một nhân vật phản diện và đồng thời cũng là kẻ đối đầu với Spider Man

Phiên bản Ma cà rồng Morbius của Jared Leto - siêu ác nhân mới của nhà DC khác gì với truyện tranh gốc?

Từ một nhà khoa học bị mắc bệnh về máu. Anh biết được rằng, chẳng có loại thuốc hay phương pháp chữa bệnh nào có thể cứu anh khỏi căn bệnh này. Cuối cùng Michael đã quyết định sẽ tự tạo huyết thanh cho chính mình nhằm gây đột biến gene. Quyết định này đã dẫn Michael Morbius đến bờ vực của tội ác, từ một người bình thường biến thành một sinh vật tàn bạo bị biến đổi gene nhờ huyết thanh. 

Đoạn trailer được Sony Pictures tung ra vào ngày 24.01 vừa qua cuối cùng cũng chính thức hé lộ tạo hình Ma cà rồng Morbius của Jared Leto (nam diễn viên từng thủ vai Joker của DCEU). Cùng với một số hình ảnh được tung ra trước đó, người hâm mộ có thể phần nào mường tượng được tạo hình Ma cà rồng khát máu Morbius. 

Tạo hình của Morbius được hé lộ qua trailer phim

Có thể thấy dường như hãng phim đã quyết định trung thành với hình tượng mà họa sĩ Gil Kane thiết kế cho nhân vật này: tạo hình đầy bí ẩn, kinh dị với đôi mắt hoang dại và độc ác, chiếc mũi giống với loài dơi và hàm răng sắc nhọn như bất kì một con ma cà rồng nào.

Phiên bản Ma cà rồng Morbius của Jared Leto - siêu ác nhân mới của nhà DC khác gì với truyện tranh gốc? 2

Điểm khác biệt duy nhất so với phiên bản truyện tranh, đó chính là việc Michael Morbius đã trở nên đầy đặn hơn sau khi biến đổi.

Phiên bản Ma cà rồng Morbius của Jared Leto - siêu ác nhân mới của nhà DC khác gì với truyện tranh gốc? 3

Phiên bản Ma cà rồng Morbius của Jared Leto - siêu ác nhân mới của nhà DC khác gì với truyện tranh gốc? 4

Trong khi ở bản gốc, hắn vẫn luôn có hình dạng vô cùng xanh xao, gầy gò. Kèm theo vẻ ngoài độc nhất là chiếc áo choàng màu đen hoàn toàn tương phản với nước da trắng của hắn. Chính điều này đã góp phần tăng thêm độ bí ẩn và đáng sợ cho nhân vật.

Phiên bản Ma cà rồng Morbius của Jared Leto - siêu ác nhân mới của nhà DC khác gì với truyện tranh gốc? 5

Việc cho ra mắt bộ phim riêng dành cho Ma cà rồng Morbius của Jared Leto được đánh giá là một bước nhảy vô cùng mạo hiểm của Sony Picture. Tuy nhiên với những gì mà hãng phim đã làm được cho đến thời điểm này, Morbius vẫn xứng đáng là một bộ phim đáng được mong chờ khi hứa hẹn sẽ mang đến một mảnh ghép hoàn hảo cho vũ trụ các siêu ác nhân của nhà Sony.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang