Góa phụ đen Scarlett Johansson cực nóng bỏng trong loạt poster mới nhất của Black Widow

Loạt poster mới nhất của bom tấn Black Widow vừa được tung ra với tạo hình cực chất và nóng bỏng của Góa phụ đen Scarlett Johansson khiến người hâm mộ càng thêm đứng ngồi không yên khi ngày bộ phim chính thức công chiếu chỉ còn vỏn vẹn có ba tháng.

Là một trong những nữ siêu anh hùng được yêu thích nhất của nhà Marvel, Black Widow nhanh chóng có phần phim riêng sau kết cục đầy đau thương trong Avengers: Endgame. Chính vì thế, bộ phim mở màn của nhà Marvel trong năm 2020 hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn phòng vé và nhận được nhiều sự đón nhận của người hâm mộ. 

Vừa qua, hãng phim Marvel Studios cũng đã hé lộ thêm những poster mới nhất của bộ phim. Trong đó, Black Widow gây chú ý với tạo hình cực xinh đẹp và nóng bỏng đã làm nên thương hiệu của cô trong suốt hơn một thập kỉ vừa qua. 

 Góa phụ đen Scarlett Johansson cực nóng bỏng trong loạt poster mới nhất của Black Widow

Ngoài ra, loạt ảnh còn có sự xuất hiện của Yelena Belova (Florence Pugh)Melina Vostokoff (Rachel Weisz).

 Góa phụ đen Scarlett Johansson cực nóng bỏng trong loạt poster mới nhất của Black Widow  2

 Góa phụ đen Scarlett Johansson cực nóng bỏng trong loạt poster mới nhất của Black Widow  3

Poster thứ tư và đồng thời cũng là nhân vật cuối cùng quan trọng góp mặt trong bộ phim đó chính là Alexei Shostakov (David Harbour) hay còn được gọi là Người bảo vệ đỏ.

 Góa phụ đen Scarlett Johansson cực nóng bỏng trong loạt poster mới nhất của Black Widow  4

Bên cạnh đó, một chi tiết bên lề khá thú vị mà các fan hâm mộ phát hiện được, khi ghép lại bốn tấm poster của từng nhân vật, bộ poster hoàn hảo của Black Widow sẽ được hiện ra. 

 Góa phụ đen Scarlett Johansson cực nóng bỏng trong loạt poster mới nhất của Black Widow  5

Bộ phim lấy bối cảnh giữa dòng thời gian các sự kiện của Captain America: Civil WarAvengers: Infinity War (2018), Black Widow (Natasha Romanoff) đang trên đường chạy trốn và trong một nhiệm vụ buộc cô phải đối đầu với quá khứ của mình.

Trong suốt cuộc hành trình, đả nữ nóng bỏng sẽ tái hợp với những cái tên từ quá khứ, từ những người điều hành Black Widow được đào tạo bởi Red Room, người chị em điệp viên Yelena Belova cho đến việc chiến đấu chống lại tên ác nhân, phản diện đầu tiên của thập kỉ mới nhà Marvel - Taskmaster.

Trailer phim

Black Widow dự kiến công chiếu vào ngày 01.05.2020 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang