Hé lộ ngày công chiếu chính thức của One Piece: Stampede tại Việt Nam

One Piece: Stampede đang là phần phim điện ảnh của One Piece được người hâm mộ One Piece tại Việt Nam quan tâm nhất hiện tại và fan sẽ được ra rạp để xem siêu phẩm điện ảnh này trong thời gian không xa

Đúng với mong mỏi của cộng đồng người hâm mộ thì hệ thống rạp chiếu phim CGV Cinemas Vietnam cũng đã có thông báo chính thức về lịch công chiếu siêu phẩm Anime One Piece: Stampede tại Việt Nam trong tương lai gần.

One Piece: Stampede ra mắt cả phim và tiểu thuyết tại Việt Nam vào đầu năm 2020 - Ảnh 1.

Đây là một siêu phẩm được mangaka Eiichiro Oda cùng nhà sản xuất phim quen thuộc thực hiện và One Piece: Stampede cũng là phần phim điện ảnh thứ 14 của series One Piece ăn khác này. Phim được chính tay đạo diễn Miyamoto Hiroaki đảm nhận.

Nội dung của One Piece: Stampede nói về một sự kiện mang tên Lễ Hội Hải Tặc và đây cũng là nơi quy tụ gần như hầu hết những hải tặc khét tiếng toàn thế giới. Luffy và những người đồng đội thuộc băng Mũ Rơm của mình cũng nhận được lời mời đến Lễ Hội Hải Tặc, từ đó tham gia vào cuộc săn lùng kho báu hải tặc bí ấn của cựu Vua Hải Tặc Gol.D Roger.

One Piece: Stampede ra mắt cả phim và tiểu thuyết tại Việt Nam vào đầu năm 2020 - Ảnh 2.

Phần phim điện ảnh One Piece: Stampede đã chính thức được công chiếu lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 9/8/2019 để kỉ nhiệm 20 năm ngày ra mắt của Anime One Piece và bộ phim này đã đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Cụ thể thì trong ngày công chiếu đầu tiên đã có hơn 350.000 người hâm mộ tại Nhật Bản đã đổ xô ra tất cả những cụm rạp tại Nhật Bản và đem về cho bộ phim này doanh thu ngày đầu tiên lên đến 700 triệu yên (hơn 6,6 triệu USD).

Cũng không hề bất ngờ khi mà One Piece: Stampede đã trở thành movie anime có doanh thu cao nhất trong lịch sử của One Piece. Nhờ vậy chúng ta mới thấy được sức hút khổng lồ của thương hiệu này đối với người hâm mộ. Kết quả là sau 1 tháng công chiếu thì phim đã thu về một doanh thu lên đến 5 tỷ yên với 3,7 triệu vé đã được bán ra.

One Piece: Stampede ra mắt cả phim và tiểu thuyết tại Việt Nam vào đầu năm 2020 - Ảnh 4.

Tuy nhiên người hâm mộ có lẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa khi mà CGV Cinemas Vietnam chỉ mới chính thức đem One Piece: Stampede về Việt Nam vào ngày 02/11 và phải cho đến 03/11 thì người hâm mộ mới có cơ hội để đến những cụm rạp CGV để thưởng thức siêu phẩm này.

One Piece: Stampede ra mắt cả phim và tiểu thuyết tại Việt Nam vào đầu năm 2020 - Ảnh 5.

Trước khi mà One Piece: Stampede được công chiếu tại Việt Nam thì cuốn tiểu thuyết One Piece đầu tiên cũng sẽ được xuất bản tại Việt Nam. Cuốn tiểu thuyết này được ra mắt nhằm tri ân phần phim điện ảnh thứ 14 của One Piece được khởi chiếu. 

Theo như dự kiến thì cuốn tiểu thuyết về One Piece: Stampede sẽ được ra mắt vào ngày 20/12/2019.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang