Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Iron Man phiên bản 2020 hứa hẹn sẽ thay thế tượng đài Tony Stark

Thông tin về việc phần truyện sắp được ra mắt trong năm 2020 có liên quan đến Iron Man vừa được Marvel tiết lộ đang khiến người hâm mộ siêu anh hùng này vô cùng phấn khích. Liệu rằng phiên phản này có thể được sử dụng để thay thế cho sự ra đi của Tony Stark trong Avengers: Endgame?

Iron Man được xem là tượng đài của Vũ trụ Điện ảnh Marvel bởi chính nhân vật này là người đặt những viên gạch đầu tiên cho một vũ trụ điện ảnh rộng lớn như bây giờ. Cuộc hành trình dài hơn một thập kỉ qua của Người Sắt cuối cùng cũng khép lại với sự ra đi trong Avengers: Endgame khi nỗ lực cứu một nửa nhân loại thoát khỏi cảnh diệt vong. 

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Iron Man phiên bản 2020 hứa hẹn sẽ thay thế tượng đài Tony Stark

Sự ra đi của một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất của Marvel khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng và tiếc nuối. Bên cạnh đó, nhiều người bắt đầu đặt ra câu hỏi rằng trong tương lai, liệu Marvel sẽ tạo ra một nhân vật nào đủ sức nặng để thay thế cho tượng đài Tony Stark huyền thoại. 

Như một lời hồi đáp với người hâm mộ, mới đây, Marvel đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Iron Man phiên bản 2020 - người được dự đoán sẽ tiếp nối Tony Stark trong cuộc hành trình đấu tranh vì nhân loại của mình. 

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Iron Man phiên bản 2020 hứa hẹn sẽ thay thế tượng đài Tony Stark 2

Được biết, nhân vật truyện tranh này có mối quan hệ đặc biệt với Tony Stark, một người anh mang tên Arno Stark. Trong truyện tranh Marvel Comics, nhân vật này sẽ được thay đổi tạo hình, bộ giáp nguyên thủy đồng thời mang những nét tính cách mới khác với hình tượng Iron Man vốn gắn liền với người hâm mộ suốt một thập kỉ qua. 

Iron Man phiên bản 2020 trong truyện sẽ được chắp cánh bởi hai ngòi bút tài năng Dan Slott Christos Gage, đồng thời được thiết kế bởi chuyên gia thiết kế hình ảnh Pete Woods

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Iron Man phiên bản 2020 hứa hẹn sẽ thay thế tượng đài Tony Stark 3

Cho đến lúc này, vẫn chưa có bất cứ xác nhận chính thức nào về cốt truyện của nhân vật này song các thông tin về ngày phát hành đã được Marvel chính thức xác nhận. Từ tháng 2 đến tháng 6 năm sau, Iron Man 2020 sẽ được ra mắt trong bộ series dài hơi bên cạnh các siêu anh hùng khác như Force Works 2020, Machine Man 2020, Iron Age 2020, Rescue 2020 Ironheart 2020.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Iron Man phiên bản 2020 hứa hẹn sẽ thay thế tượng đài Tony Stark 4 

Hiện chúng ta vẫn không biết chắc rằng Marvel Studios có mang phiên bản này để thay thế cho Iron Man của Robert Downey Jr trên màn ảnh rộng hay không nhưng trong tương lai, nếu có, đây cũng là một ý tưởng hoàn toàn không tồi.  

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang