Ant-Man 3: Xác nhận ngày khởi quay chính thức và một số giả thuyết cho phần phim mới

Sau nhiều dự đoán rằng có thể dự án Ant-Man sẽ không được thực hiện khi nó vắng mặt trong buổi triển lãm mới nhất của Marvel thì mới đây nhất, thông tin bộ phim đã được xác nhận lại thông qua lời chia sẻ của diễn viên Michael Douglas.

Được biết tại cuộc triển lãm tại San Diego Comic-Con vừa qua, trong khi hàng loạt các dự án phim được công bố thì sự mất tích bí ẩn của thương hiệu Ant-Man khiến nhiều người tò mò. Đã có các nguồn tin bắt đầu suy đoán rằng liệu Scott Lang của Paul Rudd có sẽ có một cuộc dạo chơi "một mình một cõi"? 

 Ant-Man 3: Xác nhận ngày khởi quay chính thức và một số giả thuyết cho phần phim mới

Mãi cho đến gần đây, Marvel Studios mới có thông báo rằng Ant-Man 3 sẽ chính thức quay trở lại với sự dẫn dắt của đạo diễn Peyton Reed. Và vừa qua, diễn viên Michael Douglas đã tiết lộ rằng bộ phim sẽ được khởi quay vào đầu năm 2021. 

Loạt phim về Người Kiến cho thấy sự phát triển vững chắc của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với minh chứng là phần tiếp theo về siêu anh hùng này được phát hành vào năm ngoái mang tên Ant-Man and the Wasp đã kiếm được nhiều tiền hơn tại phòng vé so với bộ phim đầu tiên. Điều này nói lên rất nhiều điều trong thời đại mà phần tiếp theo có nhiều khả năng kiếm được ít tiền hơn người tiền nhiệm. 

 Ant-Man 3: Xác nhận ngày khởi quay chính thức và một số giả thuyết cho phần phim mới 2

Trong một cuộc phỏng vấn với Collider, Douglas (người đóng vai Hank Pym trong loạt phim về Ant-Man) đã tiết lộ ngày bắt đầu sản xuất dự kiến cho Ant-Man 3 "Chúng tôi sẽ bắt đầu phần ba và chúng có thể sẽ được bắt đầu từ tháng 1 năm 2021".

Và khi được hỏi cảm giác thế nào khi trở thành một phần của bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại (Avengers: Endgame), Douglas đã trêu đùa rằng: "Nếu bạn có xem nó, bạn có thể tóm tắt tôi chốc lát..."

Bắt đầu sản xuất vào tháng 1 năm 2021 cho thấy rất có thể Ant-Man 3 sẽ được phát hành vào năm 2022 vì hầu hết các bộ phim của Marvel đều được quay một năm trước khi phát hành. Điều này cũng phù hợp với lịch trình của MCU bởi trong năm 2021, đã có quá nhiều bom tấn được phát hành còn trong năm 2022, hãng phim chỉ mới xác nhận có sự quay trở lại của Black Panther 2.

 Ant-Man 3: Xác nhận ngày khởi quay chính thức và một số giả thuyết cho phần phim mới 3

Bên cạnh Hank Pym, còn có một số nhân vật như Janet Van Dyne (Michelle Pfeiffer), Ava Starr hay Ghost (Hannah John-Kamen),Bill Foster (Laurence Fishburne) có thể xuất hiện trở lại và tham gia cùng Scott Hope chiến đấu với bất cứ nhân vật phản diện nào được chọn cho bộ phim. 

Xoay quanh những dự đoán về nội dung cho phần phim sắp tới, có nhiều giả thuyết được đặt ra nhưng hầu hết đều chú trọng đến câu chuyện khai thác về thế giới lượng tử - phần đóng vai trò quan trọng trong Ant-Man and the Wasp Avengers: Endgame.

 Ant-Man 3: Xác nhận ngày khởi quay chính thức và một số giả thuyết cho phần phim mới 4

 Ant-Man 3: Xác nhận ngày khởi quay chính thức và một số giả thuyết cho phần phim mới 5

Ngoài ra, khán giả có thể cũng sẽ thấy Scott Lang đối phó với cô con gái Cassie của mình giờ đã lớn hơn năm tuổi so với lần cuối cùng nhìn thấy cô là kết quả của thời gian anh bị mắc kẹt trong vương quốc lượng tử.

Rõ ràng, có rất nhiều yếu tố mới để khai thác trong Ant-Man 3 và hy vọng ngày phát hành thực tế của bộ phim sẽ sớm được xác nhận để người hâm mộ không phải chờ đợi quá lâu. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang