Căn biệt thự ma ám đáng sợ nhất thế giới sẽ có phim riêng do chính biên kịch The Conjuring chắp bút

Mới đây, các nhà biên kịch đến từ thương hiệu phim đình đám The Conjuring hé lộ đang ấp ủ dự án về một bộ phim kinh dị hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm kinh hoàng và đen tối hơn gấp nhiều lần.

Ít ai biết rằng, đằng sau thành công của các phần phim đình đám The Conjuring chính là ngòi bút biên kịch tài ba của hai anh em sinh đôi Chad Carey Hayes. Cả hai càng làm cho người hâm mộ phấn khích hơn nữa khi tiết lộ rằng sắp tới sẽ cho ra mắt một bộ phim kinh dị mới toanh về Biệt thự LaLaurie. 

Loạt phim này được lấy cảm hứng từ căn biệt thự cổ mang tên LaLaurie. Đây là nơi chứa đựng lịch sử vô cùng đen tối bởi đó là nơi ở của ác nữ khét tiếng Marie Delphine LaLaurie

Căn biệt thự ma ám đáng sợ nhất thế giới sẽ có phim riêng do chính biên kịch The Conjuring chắp bút

Xuất hiện trong bộ phim American Horror StoryMarie Delphine LaLaurie được miêu tả như hiện thân của nhân vật phu nhân LaLaurie tàn ác sống tại căn biệt thự sang trọng ở New Orleans. Cũng chính tại nơi đây, người đàn bà độc ác này đã ra tay tra tấn và giết hại dã man những nô lệ vô tội. 

Căn biệt thự ma ám đáng sợ nhất thế giới sẽ có phim riêng do chính biên kịch The Conjuring chắp bút 2

Tội ác dã man này cứ ngày một chồng chất ngày qua ngày mà không một ai biết đến sự mất tích bí ẩn của những người nô lệ đáng thương. Mãi đến năm 1834, sự thật kinh hoàng này sau đó mới được phơi bày trước truyền thông khi một tai nạn hỏa hoạn tình cờ xảy ra tại đây. Từ đó, không một ai còn nghe nhắc đến cái tên Marie Delphine LaLaurie nữa nhưng ngôi biệt thực này trở thành một nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với mọi người. 

Chia sẻ với truyền thông, hai anh em nhà Hayes đã tiết lộ rằng ngôi biệt sự ma ánh có lịch sử tối tăm này là nguồn cảm hứng rất lớn cho cả hai trong việc sản xuất ra một bộ phim về nó. Bên cạnh đó, nhà sử học địa phương Andrew Ward sẽ đóng vai trò là cố vấn lịch sử cho dự án phim.

Căn biệt thự ma ám đáng sợ nhất thế giới sẽ có phim riêng do chính biên kịch The Conjuring chắp bút 3

Doug McKay còn chia sẻ thêm "Biệt thự LaLaurie là một nơi đáng sợ nhất nhì trên thế giới và chúng tôi không thể cưỡng lại ham muốn đưa đến cho khán giả những hiệu ứng chân thực nhất".

Với những gì mà nhà biên kịch chia sẻ, người hâm mộ có quyền hy vọng rằng sẽ có một bộ phim kinh dị đáng xem nữa sau thương hiệu đình đám The Conjuring. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang