Trong kịch bản gốc của Endgame, Iron Man mới là người đến Asgard lấy Space Tone

Mới đây, thông tin về kịch bản gốc của Avengers: Endgame có liên quan đến Iron Man vừa được tiết lộ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Không chỉ nối tiếp chuỗi sự kiện diễn ra trong Avengers: Infinity War, phần phim Endgame còn đưa khán giả trở về những mốc thời gian vô cùng quan trọng của 22 phần phim đã qua với việc để các nhân vật chia nhau thu thập sáu viên đá sức mạnh. Không dừng lại ở đó, những không gian như New York, Asgard, Vormir,... cũng được lần nữa tái hiện trên màn ảnh, gợi đến nhiều kí ức đẹp cho fan hâm mộ về chặng đường dài đã qua của Marvel.

Trong kịch bản gốc của Endgame, Iron Man mới là người đến Asgard lấy Space Tone

Dù bom tấn Endgame được trình chiếu đã khá lâu, song đến tận thời điểm này, quá trình thực hiện bộ phim cũng như các bản draft kịch bản cũng là điều khiến người hâm mộ quan tâm. Hai biên kịch Christoper Markus và Stephen McFeely - những người chấp bút kịch bản cho siêu phẩm nhà Marvel chia sẻ họ từng tính đến nhiều phương án và hướng đi khác nhau dành cho sáu viên đá vô cực. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Stephen McFeely tiết lộ ban đầu Tony Stark mới là người trở lại Asgard để tìm và thu hồi Space Tone. Lẽ dĩ nhiên, Người Sắt sẽ có một trận đấu nghẹ thở tại đây.

Trong kịch bản gốc của Endgame, Iron Man mới là người đến Asgard lấy Space Tone 2

Hai nhà biên kịch đồng thời cũng tiết lộ họ dự tính sẽ để các siêu anh hùng tập trung tại toà tháp Stark và cùng nhau đến Asgard. Lúc này Tony Stark với bộ giáp tàng hình sẽ lẻn vào hầm để lấy Space Tone.

Trong kịch bản gốc của Endgame, Iron Man mới là người đến Asgard lấy Space Tone 3

Tuy nhiên ngay sau đó, thần giữ cửa Heimdall phát hiện ra và cả hai sẽ có một trận quyết chiến. Nhưng rồi hai biên kịch lại nảy sinh ý tưởng để cho tất cả trở về thời điểm trong The Avengers. Đây dường như là một phương án khả thi khi mà cả Space Tone và Reality Stone đều ở Asgard sau Thor: The Dark World.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang