Trong kịch bản gốc của Endgame, Iron Man mới là người đến Asgard lấy Space Tone

Mới đây, thông tin về kịch bản gốc của Avengers: Endgame có liên quan đến Iron Man vừa được tiết lộ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Không chỉ nối tiếp chuỗi sự kiện diễn ra trong Avengers: Infinity War, phần phim Endgame còn đưa khán giả trở về những mốc thời gian vô cùng quan trọng của 22 phần phim đã qua với việc để các nhân vật chia nhau thu thập sáu viên đá sức mạnh. Không dừng lại ở đó, những không gian như New York, Asgard, Vormir,... cũng được lần nữa tái hiện trên màn ảnh, gợi đến nhiều kí ức đẹp cho fan hâm mộ về chặng đường dài đã qua của Marvel.

Trong kịch bản gốc của Endgame, Iron Man mới là người đến Asgard lấy Space Tone

Dù bom tấn Endgame được trình chiếu đã khá lâu, song đến tận thời điểm này, quá trình thực hiện bộ phim cũng như các bản draft kịch bản cũng là điều khiến người hâm mộ quan tâm. Hai biên kịch Christoper Markus và Stephen McFeely - những người chấp bút kịch bản cho siêu phẩm nhà Marvel chia sẻ họ từng tính đến nhiều phương án và hướng đi khác nhau dành cho sáu viên đá vô cực. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Stephen McFeely tiết lộ ban đầu Tony Stark mới là người trở lại Asgard để tìm và thu hồi Space Tone. Lẽ dĩ nhiên, Người Sắt sẽ có một trận đấu nghẹ thở tại đây.

Trong kịch bản gốc của Endgame, Iron Man mới là người đến Asgard lấy Space Tone 2

Hai nhà biên kịch đồng thời cũng tiết lộ họ dự tính sẽ để các siêu anh hùng tập trung tại toà tháp Stark và cùng nhau đến Asgard. Lúc này Tony Stark với bộ giáp tàng hình sẽ lẻn vào hầm để lấy Space Tone.

Trong kịch bản gốc của Endgame, Iron Man mới là người đến Asgard lấy Space Tone 3

Tuy nhiên ngay sau đó, thần giữ cửa Heimdall phát hiện ra và cả hai sẽ có một trận quyết chiến. Nhưng rồi hai biên kịch lại nảy sinh ý tưởng để cho tất cả trở về thời điểm trong The Avengers. Đây dường như là một phương án khả thi khi mà cả Space Tone và Reality Stone đều ở Asgard sau Thor: The Dark World.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Độc đáo anime "Multi-Mind Mayhem": Nam chính sở hữu 3 linh hồn do seiyuu Subaru (Re:Zero) lồng tiếng, chốt lịch lên sóng đầu năm 2027

Độc đáo anime "Multi-Mind Mayhem": Nam chính sở hữu 3 linh hồn do seiyuu Subaru (Re:Zero) lồng tiếng, chốt lịch lên sóng đầu năm 2027

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một dự án anime chuyển sinh - viễn tưởng đầy hứa hẹn vừa chính thức tung ra những thông tin khởi động đầu tiên, thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng người hâm mộ phim hoạt hình Nhật Bản. Mới đây, Ban sản xuất dự án anime truyền hình chuyển thể từ loạt tiểu thuyết ăn khách "Multi-Mind Mayhem" (Isekai Tensei Soudouki) của tác giả Ryosen Takami đã phát hành đoạn trailer đầu tiên cùng tấm ảnh phác thảo chủ đạo (key visual), chính thức ấn định thời điểm lên sóng màn ảnh nhỏ vào tháng 1 năm 2027.

Giải trí
Biện pháp chưa từng có tiền lệ: The Pokémon Company chính thức cấm người nước ngoài mua thẻ bài kỷ niệm 30 năm để đẩy lùi nạn đầu cơ

Biện pháp chưa từng có tiền lệ: The Pokémon Company chính thức cấm người nước ngoài mua thẻ bài kỷ niệm 30 năm để đẩy lùi nạn đầu cơ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nạn đầu cơ tích trữ trò chơi thẻ bài Pokémon (Pokémon TCG) từ lâu đã trở thành cơn ác mộng nhức nhối đối với cộng đồng người hâm mộ toàn cầu. Việc các "cò đất" hay giới thu gom liên tục càn quét các hệ thống đại lý, sẵn sàng xếp hàng hàng giờ liền để cướp sạch nguồn hàng rồi đẩy giá bán lại gấp nhiều lần trên thị trường chợ đen đã gây ra sự bất bình sâu sắc. Đứng trước tình trạng này, tập đoàn The Pokémon Company vừa tung ra một cú đấm thép mạnh tay và hoàn toàn chưa từng có trong lịch sử: Bắt buộc người mua phải có giấy tờ định danh công dân Nhật Bản mới được phép sở hữu các bộ thẻ bài cốt lõi.

Giải trí
Lên đầu trang