James Gunn hứa hẹn sẽ tung ra phiên bản Ayer Cut của Suicide Squad với một điều kiện

James Gunn và đạo diễn David Ayer đã nói chuyện với nhau về việc ra mắt phiên bản Ayer Cut của bộ phim "bom xịt" Suicide Squad năm 2016, nhưng với một điều kiện duy nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch kêu gọi Warner Bros ra mắt Suicide Squad Ayer Cut đã vượt qua con số 44 ngàn người ủng hộ, với sự kêu gọi đến từ Alex Ross, Wayne T. Carr, và thậm chí cả đạo diễn David Ayer. Theo lời Ayer, WB đã thực hiện một phiên bản chỉnh sửa thứ hai bí mật của Suicide Squad mà không hề cho ông biết, giống như những gì xảy ra với Zack Snyder và phiên bản Justice League của ông, qua đó thay đổi đáng kể nhịp độ của phim để phù hợp với tính toán sinh lời nhất đối với hãng phim.

James Gunn hứa hẹn sẽ tung ra phiên bản Ayer Cut của Suicide Squad với một điều kiện

Xem thêm: WIT Studio công bố anime Suicide Squad Isekai với Joker, Harley Quinn là nhân vật chính!

Giờ đây, với việc James Gunn trở thành CEO mới của DC Studios, vẫn còn hi vọng cho phiên bản Sucide Squad đó của David Ayer. Trước đây, Ayer đã từng nói với Gunn về Suicide Squad, bày tỏ rằng ông "có quyền sắp xếp vũ trụ mới của mình trước khi nhìn lại quá khứ", và "những điều tốt đẹp đang đến". Một thông tin cập nhật mới đến từ Ayer tiết lộ Gunn đã nói phiên bản Ayer Cut "sẽ có thời điểm được chia sẻ", và ông "hoàn toàn xứng đáng ra mắt vũ trụ DC của mình mà không có thêm nhiều drama về những dự án cũ". 

James Gunn hứa hẹn sẽ tung ra phiên bản Ayer Cut của Suicide Squad với một điều kiện 2

Tài khoản chính thức của Ayer Cut trên Twitter củng cố thêm cho điều này, nói rằng họ đã trao đổi với Ayer về "việc phát hành phiên bản của ông", và "mọi thứ đều rất tích cực sau hậu trường". Với nhu cầu của người hâm mộ về việc được xem Suicide Squad Ayer Cut tăng lên, các nhà phê bình thẳng thắn cũng đã lên tiếng, nói về những ác cảm nhắm đến vị đạo diễn này khi muốn phiên bản thật sự của ông với bộ phim được ra mắt.

Trong cùng bài đăng tiết lộ nhiều chi tiết hơn về những gì phía sau hậu trường, Ayer còn nói bộ phim chưa được xem của ông "tốt hơn nhiều so với phiên bản mà hãng phim tung ra", và ông thật sự quan tâm đến việc "phiên bản của mình được chiếu một cách chân thực, tự nhiên", bất chấp việc "có một nhóm người khác đã chế nhạo bộ phim."

James Gunn hứa hẹn sẽ tung ra phiên bản Ayer Cut của Suicide Squad với một điều kiện 3

Xem thêm: Zack Snyder khiến cộng đồng Twitter bùng nổ khi bày tỏ sự hào hứng dành cho Blue Beetle

Dựa trên những cuộc thảo luận giữa James Gunn và đạo diễn David Ayer, dường như DC Studios hoàn toàn có kế hoạch ra mắt phiên bản Ayer Cut, nhưng ít nhất là cho đến khi James Gunn khởi động DCU của mình. Một vài người hâm mộ nghĩ rằng không còn lúc nào thích hợp hơn thời điểm hiện tại để ra mắt phiên bản đó, khi mà cuộc biểu tình WGA đang ảnh hưởng đáng kể đến thị trường phim ảnh, và với tư cách là CEO của DC Studios, việc "chữa lành" những vết thương cũ trước khi tái khởi động thương hiệu sẽ hợp lý hơn thay vì quay lại giữa lúc xây dựng vũ trụ mới. Dù sao vẫn phải chờ xem hành động tiếp theo của Gunn sẽ là gì.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang