Khám phá lai lịch của dàn dị nhân trẻ trong The New Mutants

Có hành trình ra rạp đầy gian nan, song The New Mutants lại là tựa phim rất được trông đợi. Dự kiến ra rạp vào đầu tháng 9, tuy nhiên tính đến hiện tại, thông tin về những dị nhân trẻ vẫn luôn là bí ẩn lớn, khiến nhiều khán giả tò mò.

Được gắn mác phim kinh dị, The New Mutants không khỏi khiến người ta tò mò và thích thú. Đặc biệt, khi sở hữu màu sắc kinh dị, vai trò và hình ảnh của dàn dị nhân lại thêm phần độc đáo và mới lạ. Vậy họ là ai? Có xuất thân ra sao và có những sức mạnh gì?

1. Wolfsbane (Rahne Sinclair)

Khám phá lai lịch của dàn dị nhân trẻ trong The New Mutants

Cô bé Rahne Sinclair (bí danh: Wolfsbane) là một đứa trẻ đầy cá tính và vô cùng đặc biệt. Cô nàng xuất hiện lần đầu trong truyện tranh vào năm 1982, là một trong những thành viên đầu tiên của The New Mutants và có khả năng hoá sói. Có tuổi thơ bất hạnh, từng bị cha bạo hành cô bé suýt chút mất mạng dưới tay cha khi bộc lộ siêu năng lực của bản thân. Trong nguyên tác truyện, nhân vật này vừa có thể hoá sói, vừa có thể biến thành người sói và thừa hưởng các đặc tính ưu tú của loài vật này. 

2. Cannonball (Sam Guthrie)

Khám phá lai lịch của dàn dị nhân trẻ trong The New Mutants 2

Nhân vật này được ví như một khẩu thần công khi sở hữu khả năng tạo ra lực đẩy từ nguồn năng lượng nhiệt hóa học tự nhiên giúp di chuyển với tốc không tưởng. Trước khi gia nhập đội ngũ dị nhân, anh chàng làm việc tại một hầm mỏ. Một tai nạn bất ngờ tại nơi làm việc đã giúp anh khai phá siêu năng lực của mình. Ngoài khả năng tạo ra năng lượng nhiệt hóa học, Cannonball còn có độ bền đáng kinh ngạc. Anh chàng dường như bất khả xâm phạm khi ở trạng thái sử dụng siêu năng lực.

3. Magik (Illyana Rasputin)

Khám phá lai lịch của dàn dị nhân trẻ trong The New Mutants 3

Là một dị nhân người Nga, cô nàng này nổi tiếng với khả năng sử dụng phép thuật thành thạo. Magik là em gái của Colossus. Trong truyện tranh, cô được huấn luyện ma pháp từ nhỏ trong chiều không gian Limbo. Sức mạnh đặc biệt của Magik giúp dịch chuyển tức thời và di chuyển giữa hai chiều không gian Limbo và Trái đất. Một bộ giáp bí ẩn cũng xuất hiện trên cơ thể Magik khi cô sử dụng phép thuật. Ngoài ra, Magik còn là một kiếm sĩ lành nghề với vũ khí là thanh kiếm Soulsword từ Limbo.

4. Sunspot (Roberto Da Costa)

Khám phá lai lịch của dàn dị nhân trẻ trong The New Mutants 4

Dù không phải lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng, tuy nhiên nhân vật này cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ. Dị nhân người Brazil từng xuất hiện trong X-Men: Days of Future Past và đây sẽ là màn tái ngộ khán giả ấn tượng của anh. Sunspot có khả năng hấp thu, lưu trữ và giải phóng năng lượng mặt trời. Nói đơn giản, anh chàng có thể bay lượn, cường hóa sức mạnh, sức bền và đốt cháy kẻ thù. Thậm chí khi tích luỹ đủ năng lượngm nhân vật có sức nóng không khác gì một mặt trời thứ hai.

5. Mirage (Danielle Moonstar)

Khám phá lai lịch của dàn dị nhân trẻ trong The New Mutants 5

Có thể nói, đây là nhân vật bí ẩn nhất trong số những dị nhân của The New Mutants. Cô nàng có khả năng năng tác động lên tâm trí người khác và được dự đoán sẽ là nhân tố mang đến sự kinh dị cho bộ phim. Bằng việc tác động lên tâm trí người khác, cô nàng tạo nên những ảo ảnh dựa trên nỗi sợ hoặc niềm khao khát của đối tượng cô nhắm vào. Trong phiên bản truyện tranh, cô còn có thể trò chuyện với động vật. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang