Lật lại vụ án giết người hàng loạt gây rúng động dư luận trong Thất Sơn tâm linh

Trước thềm Thất Sơn tâm linh ra mắt, câu chuyện có thật về vụ sát nhân hàng loạt tại Đồng Tháp cách đây 20 năm trở thành tâm điểm. Được biết bộ phim được thực hiện dựa trên sự kiện này, tính đến hiện tại chi tiết về vụ án vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Nhiều năm trước ở vùng cù lao Tân Bình, một gã thầy bùa đã nổi lên với những phép chữa bệnh thần thông. Tuy nhiên, đó chỉ là lời đồn đại người dân trong vùng, còn thực hư ra sao vẫn chưa ai có thể kiểm chứng.

Không nhà cửa, ban đầu tên thầy pháp có tên Phạm Văn Tẩn sinh sống trên một ghe chiếu dọc theo con rạch Mã Trường, về sau mới neo lại ở đất liền. Hắn chọn khu vực um tùm, tăm tối để thực hiện kế hoạch phi nhân tính của mình.

Lật lại vụ án giết người hàng loạt gây rúng động dư luận trong Thất Sơn tâm linh

Đánh vào sự nhẹ dạ cả tin của bà con xứ cù lao, "thầy Hai Tửng" (cái tên mọi người dùng để gọi hắn theo cách thân mật) xây dựng cho mình lớp vỏ bọc hiền lành, phúc hậu. Gã khám chữa bệnh miễn phí cho mọi người xung quanh, có người khỏi, có kẻ không song chung quy lại người ta vẫn dành cho Hai Tửng cái nhìn thiện cảm.

Mọi người biết đến tay thầy pháp này như một người tu hành. Hắn kể mình đanh luyện Thiên Linh Cái và một ngày nào đó, sẽ đạt đến cảnh giới mình đồng da thép và còn có thể tàng hình

Có được background tốt, Hai Tửng bắt đầu thực hiện kế hoạch đầy dã tâm và máu lạnh. Gã giết và cưỡng bức các cô gái đến nhà xin bùa hoặc chữa bệnh. Ngay sau đó, tên thầy pháp cạo lông vùng kín nạn nhân rồi cho vào hũ keo để lên bàn thờ, chặt đầu nạn nhân rồi sang nhà hàng xóm mượn nồi về... hầm.

Ai hỏi đến, hắn bảo mượn nồi hầm đầu heo để tế trời đất, để cúng kiếng cho pháp sự,... Song trên thực tế, hắn đã nấu phần đầu các cô gái cho rữa thịt rồi lấy đầu lâu để luyện bùa Thiên Linh Cái.

Lật lại vụ án giết người hàng loạt gây rúng động dư luận trong Thất Sơn tâm linh 2

Không ai kiểm chứng được thực hư việc luyện bùa, nhưng hành động của gã thầy bùa đã khiến dư luận hoang mang, dậy sóng suốt một thời gian. Vùng cù lao vỗ dĩ bình yên bấy giờ đã được phen rúng động.

Ba thi thể được tìm thấy quanh khu vực nhà Hai Tửng. Đầu mối xuất phát từ sự mất tích của một cô gái trong số đó và hành động biến thái, bệnh hoạn của hắn cũng dần được phanh phui. 

Cách đây nhiều năm, sự sùng tín đến u mê vẫn là rào cản lớn của người dân xứ này. Vì vậy, Hai Tửng được dịp hoành hành với tội ác không thể dung thứ. 

Lật lại vụ án giết người hàng loạt gây rúng động dư luận trong Thất Sơn tâm linh 3

Đã nhiều năm qua đi, sự kiện đã trở thành nền tảng cho một phim điện ảnh. Nó gióng lên hồi chuông cảnh tĩnh cho những ai mê tín, sùng tín đến mù quáng, dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang