[HOT] "Bom sex đương đại" Margot Robbie đóng chính Cướp biển vùng Caribbean bản mới

Mỹ nhân quyến rũ của Hollywood Margot Robbie mới đây khiến dân tình phấn khích khi xác nhận đóng chính trong phần phim Cướp biển vùng Caribbean đình đám một thời.

Được mệnh danh là "quả bom sex" của Hollywood thế hệ mới, Margot Robbie hiện đang là cái tên được làng điện ảnh thế giới "nâng như trứng, hứng như hoa".

 HOT Bom sex đương đại Margot Robbie đóng chính Cướp biển vùng Caribbean bản mới

Sau thành công của hàng loạt vai diễn biến hóa đa dạng, mới đây nhất là việc hóa thân thành nàng Harley Quinn quyến rũ của vũ trụ DC trong phần phim riêng Birds of Prey thì mới đây cô nàng lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng háo hức với thông tin được Disney mời đóng chính trong phần phim mới của loạt Cướp biển vùng Caribbean nổi tiếng.

Theo thông tin từ tờ Hollywood Reporter, nữ diễn viên 9X đã được Nhà Chuột mời tham gia phần phim mới của Cướp biển vùng Caribbean (tựa gốc: Pirates of the Caribbean) đình đám. Tuy nhiên đây sẽ là phần phim được nhà sản xuất Jerry Bruckheimer phát triển độc lập, có hướng đi khác với phần phim cướp biển cũ từng gắn liền với tên tuổi của nam tài tử Johnny Depp

 HOT Bom sex đương đại Margot Robbie đóng chính Cướp biển vùng Caribbean bản mới 2

Được biết, Cướp biển vùng Caribbean phiển bản mới cũng có thể được xem là phần ngoại truyện của series phim vốn  ra mắt từ năm 2003 và tính đến thời điểm hiện tại đã thu về 4.5 tỷ USD trên toàn cầu. Theo đó, nhân vật chính trong bộ phim là được chuyển đổi từ một thuyền trưởng nam thành một phụ nữ, với kịch bản được xây dựng bởi Christina Hodson – nữ biên kịch của Birds of Prey – và hiện vẫn còn đang ở giai đoạn phát triển sơ khai. Như vậy, bộ phim sắp tới sẽ có cốt truyện độc lập so với 5 phần phim trước đó và được cho sẽ góp phần mở ra một nhánh truyện hoàn toàn mới nếu Disney dự định có hướng phát triển đường dài cho thương hiệu phim này.  

Có thể thấy sau những màn ra mắt tiếp theo trên màn ảnh rộng, thương hiệu phim đã không còn giữ được sức hút như ban đầu báo hiệu đã đến lúc cần có một cuộc cải cách mới mà phần ngoại truyện sắp tới chính là minh chứng rõ ràng cho điều ấy. Theo nhiều thông tin tiết lộ, Disney đang nuôi tham vọng rằng phần phim mới của thương hiệu phim xoay quanh anh chàng cướp biển Jack Sparrow nổi tiếng này sẽ được hồi sinh mạnh mẽ và tiếp tục thu bộn tiền nhờ sự tham gia diễn xuất của Margot Robbie.

 HOT Bom sex đương đại Margot Robbie đóng chính Cướp biển vùng Caribbean bản mới 3

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin cụ thể về vai diễn của Margot Robbie trong Pirates of the Caribbean vẫn được giữ kín. Đồng thời đạo diễn mới và ngày sản xuất của bộ phim, những gương mặt được nhắm vào các vai diễn còn lại cũng chưa được tiết lộ. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang