Hóa ra Mr. Fantastic không phải người thông minh nhất Vũ trụ Marvel

Từ trước đến nay, Mr. Fantastic nổi tiếng là người có trí thông minh siêu việt trong Vũ trụ Marvel. Nhưng hóa ra anh vẫn phải chịu thua một người khác

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung tập truyện Moon Girl and Devil Dinosaur #47

Vũ trụ Marvel vốn có rất nhiều thiên tài, nhưng dĩ nhiên phải có một người giỏi nhất, đứng trên tất cả, và sự xác nhận của chính Marvel có thể sẽ làm độc giả ngạc nhiên. Lunella Lafayettetức nữ siêu anh hùng Moon Girl, đã trở thành người thông minh nhất vũ trụ, sau khi vượt qua Reed Richards, thủ lĩnh nhóm Fantastic Four bằng vô số những bài kiểm tra và cuộc thi trí tuệ khác nhau.

Hóa ra Mr. Fantastic không phải người thông minh nhất Vũ trụ Marvel
Moon Girl - Nữ siêu anh hùng thông minh nhất Marvel

Được biết, trong lúc Moon Girl đang cố gắng quản lý việc kinh doanh của mình và làm vài cuộc thí nghiệm, thì nhóm Fantastic Four ập vào phòng thí nghiệm bí mật của cô. Reed phát hiện ra rất nhiều đầu DoomBot trong căn cứ của Moon Girl, và bắt đầu thuyết giáo về mức độ nguy hiểm của chúng. Nhưng dĩ nhiên khi hai thiên tài gặp nhau, mọi thứ đều sẽ trở thành một cuộc thi đấu - Lunella thách thức Reed để xác định xem ai là người giỏi nhất.

Hóa ra Mr. Fantastic không phải người thông minh nhất Vũ trụ Marvel 2
Lần đầu gặp nhau có vẻ không thành công lắm

Reed chưa bao giờ từ chối một thách thức (hay phải đối mặt với một thất bại đáng xấu hổ), và lần này cũng vậy. Anh chấp nhận, và ngay lập tức đã phải ... toát mồ hôi hột khi cố gắng tìm hiểu "Banner B.O.X.", hay còn gọi là "Brain Omnicompetence Examiner". Nó được thiết kế bởi trí thông minh của Bruce Banner để đo lường các siêu năng lực trên thế giới. Reed dường như không thể phân tích được nó ... sau khi Lunella chưa mất đến một phút để hoàn thành nó.

Hóa ra Mr. Fantastic không phải người thông minh nhất Vũ trụ Marvel 3
Mr. Fantastic phải chịu thua B.O.X. của Bruce Banner

Sau khi chấp nhận chịu thua vụ B.O.X. (mà anh khẳng định không thể, và không tin rằng Banner là người tạo ra nó), cả hai tham gia vào vô số các cuộc thi khác, mà trong tất cả, Moon Girl đều giành thắng lợi. Xuyên suốt các cuộc thi tài này, Lunella thừa nhận Reed là người thông minh nhất mà cô từng gặp, chỉ đứng sau mỗi mình cô mà thôi. Và cùng với sự tôn trọng đối thủ, Lunella biết Mr. Fantastic đang giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn - điều mà cô hi vọng có thể làm được nhiều hơn trong tương lai.

Hóa ra Mr. Fantastic không phải người thông minh nhất Vũ trụ Marvel 4
Dù sao anh cũng thua mỗi Moon Girl thôi mà

Trong lúc cả hai đang thi thố với nhau, DoomBot đã cắt ngang sau khi tự xây dựng bản thân từ những mảnh vụn trong phòng thí nghiệm của Lunella). Họ nhận ra hai cái đầu thì tốt hơn một. Reed đành phải thừa nhận Lunella là người thông minh hơn cả, và muốn cô giải thích về cách đoán được những câu đố của B.O.X. Lời khuyên duy nhất là Lunella dành cho Reed, và cũng là điểm yếu lớn nhất của anh, đó là anh nghĩ quá nhiều. Những người hâm mộ mong muốn gặp lại Moon Girl có thể theo dõi seri truyền hình Moon Girl and Devil Dinosaur sẽ được trình chiếu vào năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang