Bất ngờ với nhan sắc ngoài đời thực của những nhân vật có tạo hình xấu xí nhất Marvel (Phần 1)

Trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, không chỉ các siêu anh hùng mà các nhân vật thuộc phe phản diện đều được nhà sản xuất xây dựng tạo hình khác lạ và có phần quái dị. Thế nhưng nhan sắc ngoài đời thực lại khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Vậy đó là những ai?

1. Thanos (Josh Brolin)

Bất ngờ với nhan sắc ngoài đời thực của những nhân vật có tạo hình xấu xí nhất Marvel Phần 1

Nam diễn viên thủ vai gã khổng lồ Thanos từng làm chao đảo cả MCU thực ra ngoài đời lại có vẻ ngoài vô cùng lịch lãm, điển trai dù đã bước sang ngưỡng tuổi 50. Nhờ vào kỹ xảo CGI chuyên nghiệp, anh mới có màn hóa thân hoàn hảo vào nhân vật và mang lại cảm giác chân thật đến từng cử động nhỏ. 

2. Black Dwarf (Terry Notary)

Bất ngờ với nhan sắc ngoài đời thực của những nhân vật có tạo hình xấu xí nhất Marvel Phần 1  2

Có thể nói, Black Order - nhóm siêu ác nhân phục vụ dưới trướng của Thanos chính là những nhân vật có tạo hình xấu xí bậc nhất Marvel. Thể nhưng bạn có biết rằng người thủ vai kẻ ác này lại chính là nam tài tử Terry Notary cũng phong độ không kém gì Josh Brolin. Anh đã từng góp mặt trong những bộ phim nổi tiếng như: War for the Planet of the Apes, Kong: Skull Island, Warcraft,...​

3. Corvus Glaive (Michael James Shaw)

Bất ngờ với nhan sắc ngoài đời thực của những nhân vật có tạo hình xấu xí nhất Marvel Phần 1  3

Cùng thuộc nhóm Black Order, Corvus Glaive cũng là một trong số những siêu ác nhân gây ác cảm nặng nề cho người xem bởi tạo hình nham hiểm và độc ác với khuôn cằm nhọn hoắc. Thế nhưng thực chất ngoài đời nam diễn viên thủ vai nhân vật này -  Michael James Shaw lại sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai và phúc hậu. 

4. Ebony Maw (Tom Vaughan-Lawlor)

Bất ngờ với nhan sắc ngoài đời thực của những nhân vật có tạo hình xấu xí nhất Marvel Phần 1  4

Là tay sai đắc lực của Thanos, Ebony Maw xuất hiện trong các trận chiến với biệt đội các siêu anh hùng đều khiến cho người ta cảm thấy căm ghét từ tính cách đến ngoại hình.

Đảm nhiệm vai diễn thành công này chính là nam diễn viên Tom Vaughan-Lawlor, người đã có kinh nghiệm diễn xuất qua nhiều bộ phim kinh dị và gây ấn tượng với vẻ đẹp nam tính vô cùng độc, lạ. 

5. Red Skull (Ross Marquand)

Bất ngờ với nhan sắc ngoài đời thực của những nhân vật có tạo hình xấu xí nhất Marvel Phần 1  5

Khỏi phải bàn về độ xấu xí, ghê tởm trong tạo hình của ác nhân Red Skull do Ross Marquand thủ vai.

Xuất hiện lần đầu trong MCU với Captain America: The First Avengers (2011) và tái xuất màn ảnh với Avengers: Infinity War, nhân vật này đã để lại biết bao nỗi ám ảnh và khiếp sợ bởi độ độc ác, hung bạo và nhất là tạo hình kì dị với khuôn mặt bị "bỏng" gây cảm giác để lộ cả thịt đỏ và máu tươi. Tạo hình này khiến cho nhiều người phải há hốc mồm vì chẳng thể nhận ra dưới lớp hóa trang ấy chính là nam tài tử điển trai Ross Marquand. 

>>> Xem tiếp: Nhan sắc ngoài đời thực của những nhân vật có tạo hình xấu xí nhất Marvel (Phần 2)

CÒN TIẾP

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang