Những tựa phim chứa đầy cảnh nóng khiến người xem ngượng đỏ mặt (P1)

Từ lâu, cảnh nóng đóng vai trò như chất xúc tác khiến các bộ phim thêm phần độc đáo. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng rất nhiều tựa phim đã xem đây là yếu tố "câu khách", thậm chí là màu sắc chủ đạo làm nên tên tuổi của mình, khiến khán giả ngượng chín mặt khi thưởng thức.

1. Deadpool

Nếu là fan cứng nhà Marvel, bạn chắc chắn sẽ biết đến tựa phim này. Deadpool là bộ phim bị gắn nhãn R không chỉ vì yếu tố bạo lực đỉnh cao, lầy lội mà con bởi những cảnh nóng đốt mắt người xem. 

Những tựa phim chứa đầy cảnh nóng khiến người xem ngượng đỏ mặt P1

Phần đông khán giả đến với Deadpool vì những miếng hài "nhây" của anh chàng nam chính hoặc yêu thích sự bá đạo của nhân vật này. Tuy nhiên, không ít người phải thừa nhận rằng những phân cảnh 18+ cũng là điều lôi cuốn họ đến với loạt phim này.

2. Kink

Đúng như tên gọi, Kink (tạm dịch: sự lệch lạc, gợi dục) chứa đựng vô vàn thể loại ân ái khác nhau. Xuyên suốt bộ phim là những cảnh nóng trần trụi khiến người ta khó mà tưởng tượng nổi. 

Những tựa phim chứa đầy cảnh nóng khiến người xem ngượng đỏ mặt P1  2

Đặc biệt, phim tập trung khai thác và thể hiện lối sống phóng khoáng với thể loại nô dục là trung tâm. Điều này không chỉ kích thích trí tò mò mà còn mang đến sự thích thú cho khán giả.

3. Nymphomaniac

Những tựa phim chứa đầy cảnh nóng khiến người xem ngượng đỏ mặt P1  3

Bộ phim thể hiện đúng với tên gọi của nó (tạm dịch là sự cuồng bạo hoan lạc ở phái nữ), nó chứa đầy những phân cảnh ái ân trần trụi. Chuyện phim xoay quanh một người đàn bà sau khi được cứu khỏi trận đòn nhử tử, cô đã trò chuyện cùng người đàn ông đã cứu mình. Cô kể cho anh ta nghe về cuộc đời cô và cả xu hướng "yêu" cuồng bạo của mình.

Những tựa phim chứa đầy cảnh nóng khiến người xem ngượng đỏ mặt P1  4

Nymphomaniac được xem là một trong những tựa phim chứa nhiều cảnh nóng nhất, cần cân nhắc chuẩn bị tinh thần trước khi xem nếu bạn không muốn mình bị sốc.

4. Kamasutra: Cổ tích một tình yêu

Những tựa phim chứa đầy cảnh nóng khiến người xem ngượng đỏ mặt P1  5

Bộ phim mở ra một thời đại, một vương triều đầy dục vọng với những ân oán tình thù đan xen. Bạn sẽ lạc vào một thế giới mà ở đó tình dục có thể giải quyết nhiều vấn đề hơn là một nhu cầu sinh lý bình thường của con người. Và khi những nhân vật chính là những chàng hoàng tử, những nàng công chúa, bạn có thể hình dung ra sự lụn bại của cả một đế chế. 

5. Porky’s

Những tựa phim chứa đầy cảnh nóng khiến người xem ngượng đỏ mặt P1  6

Chuyện phim xoay quanh ba chàng trai trung học với lời tuyên thệ mất "zin" cùng những tình huống sở khóc dở cười mà họ gặp phải. Dù là phim hài song tựa phim này cũng chứa đựng đầy rẫy những cảnh 18+ thiêu đốt mắt người xem.

Những tựa phim chứa đầy cảnh nóng khiến người xem ngượng đỏ mặt P1  7

Khán giả sẽ được cười thả ga nhưng nên chuẩn bị tinh thần trước khi xem kẻo sốc nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang