Phim Đua Xe Công Thức 1 Của Tài Tử Brad Pitt Tung Teaser Cùng Tựa Đề

Bộ phim chủ đề đua xe công thức 1 của nam diễn viên Brad Pitt đã công bố những thước phim đầu tiên cùng tựa đề chính thức và ngày phát hành dự kiến. Cùng xem chi tiết ở bài viết sau đây nhé!

 

Phim Đua Xe Công Thức 1 Của Tài Tử Brad Pitt Tung Teaser Cùng Tựa Đề

Mới đây hãng sản xuất  Apple Original Films đã cho phát hành đoạn video giới thiệu cho phim công thức 1 mang tựa đề “F1” với sự tham gia của sao nam Brad Pitt cùng nam diễn viên Damson Idris.

Dự án phim được đạo diễn bởi Joseph Kosinski, người đã chỉ đạo bom tấn Top Gun: Maverick với kịch bản được viết bởi Ehren Kruger. Ngoài ra, tài tử Brad Pitt đóng vai trò nhà sản xuất của phim cùng với tay đua từng nhiều lần vô địch giải đua công thức 1- Lewis Hamilton với  Jerry Bruckheimer, Chad Oman, Dede Gardner và Jeremy Kleiner.

Phim Đua Xe Công Thức 1 Của Tài Tử Brad Pitt Tung Teaser Cùng Tựa Đề  2

Nội dung phim được hé lộ là câu chuyện xoay quanh Sonny Hayes do Brad Pitt đóng - 1 cựu tay đua đã nghỉ hưu quyết định quay trở lại đường đua và hợp tác với 1 đồng đội trẻ tuổi là Joshua Pearce do Damson Idris thể hiện.

Bên cạnh Brad và Damson, phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác bao gồm Kerry Condon, Javier Bardem, Kim Bodnia và Samson Kayo. 

Xem thêm: Sao Nữ Cate Blanchett Và Lý Do Nhận Lời Tham Gia Phim Borderlands

Quá trình quay phim được tiết lộ diễn ra ở các sự kiện Công thức 1 thực tế như tại giải British Grand Prix và tháng 7 năm ngoái và giải đua xe thể thao Rolex 24 tại Daytona vào tháng 1 năm nay, cùng nhiều sự kiện thể thao khác.

Phim Đua Xe Công Thức 1 Của Tài Tử Brad Pitt Tung Teaser Cùng Tựa Đề  3

Đội đua hư cấu trong phim cũng có 1 khu paddock F1 tại địa điểm tổ chức giải British Grand Prix. Brad cùng Damson đều lái những chiếc xe đua thực sự như 1 phần của bộ phim. 

Hãng Warner Bros Pictures sẽ là đơn vị phân phối phim “F1” tại hệ thống rạp chiếu dự kiến là vào ngày 25 tháng 6 năm 2025.

Bạn có yêu thích những bộ phim của nam ngôi sao Brad Pitt hay không? Đâu là những điều bạn chờ đợi cho các bộ phim về đề tài thể thao? Cùng nhau bàn luận nhé!

Xem thêm: Đạo Diễn Phim MaXXXine Chia Sẻ Về Dự Định Sau Khi Hoàn Thành Bộ 3 Phim X

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang