Sau Endgame, Black Widow trở lại trong phần phim solo như thế nào?

Sau sự ra đi đầu tiếc nuối trong Avengers: Endgame, người hâm mộ tò mò và trông đợi sự xuất hiện của Black Widow trong phần phim riêng.

Scarlett Johansson đã góp mặt trong MCU với vai Natasha Romanoff từ Iron Man 2 (2010) và được biết đến như môt đặc vụ bí mật của SHIELD, vâng lệnh Nick Fury theo dõi Tony Stark. Về sau, cô trở thành một trong những thành viên đầu tiên của Avengers.

Sau Endgame, Black Widow trở lại trong phần phim solo như thế nào?

Trong Avengers: Endgame, khi Natasha và Hawkeye đến Vormir để lấy Soul Stone giúp mọi người đánh bại Thanos, cô đã giành được... chết để đổi lấy viên đá, cứu cả Trái Đất cùng những người bị tan biến sau cái búng tay của Thanos hồi Infinity War. Dù sau đó, Captain Amerrica đã quay lại để trả Soul Stone nhưng quá trình trao đổi này hoàn toàn không thể đổi ngược, nhưng đây lại chưa phải là dấu chấm hết của Black Widow. 

Sau Endgame, Black Widow trở lại trong phần phim solo như thế nào? 2

Trước Endgame, thông tin về phần phim riêng của nhân vật này đã được xác nhận. Người ta cho rằng đó có thể là phần tiền truyện về cuộc đời của cô, song vẫn chưa có phản hồi chính thức nào cho những suy đoán này. 

Có thể nói, Black Widow cũng đã có nhiều năm “vô hình” trong MCU, cho đến khi Marvel Studios lần lượt tăng đất diễn và vai trò của Avenger ngầm từ Captain America: The Winter SoldierCaptain America : Civil War đến vai trò một trong những người lãnh đạo ở Avengers: Endgame. Thực chất, bất kỳ giai đoạn nào trong những mốc thời gian kể trên đều có thể viết riêng một bộ phim cho nhân vật này.

Sau Endgame, Black Widow trở lại trong phần phim solo như thế nào? 3

Sau Endgame, Black Widow trở lại trong phần phim solo như thế nào? 4

Tùy thuộc vào thời điểm Black Widow diễn ra, khía cạnh hoàn toàn mới trong cuộc sống của Natasha có thể được khai thác trên màn ảnh. Người hâm mộ háo hức để xem bất cứ điều gì xảy ra ở Budapest với cô ấy và Hawkeye hoặc thậm chí cả hai gặp nhau như thế nào, vì vậy cả hai câu chuyện này đều có có khả năng được kể nếu đây là một bộ phim gốc.

Dù đã chết trong Endgame, song câu chuyện về nhân vật này có thể được kể tiếp vào đoạn 4 của MCU bằng cách quay ngược về quá khứ.

Cocaine (Theo Saostar)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang