Avengers Endgame: Toàn bộ trang phục của Captain Marvel đều là CGI mà ra

Dù chỉ xuất hiện trong vài cảnh nhất định trong Avengers Endgame, tuy nhiên trang phục của Captain Marvel lại là cả một vấn đề trong quá trình quay phim - đến mức mà cả đoàn phim phải cho cô toàn bộ diện mạo mới với kĩ thuật CGI!

Avengers Endgame: Toàn bộ trang phục của Captain Marvel đều là CGI mà ra

Khi Captain Marvel không đóng vai trò chính trong Avengers Endgame, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cho toàn bộ phim thì cô cũng là nhân vật khiến đội CGI của Marvel bận rộn nhất khi phải cho cô "mặc áo mới" toàn bộ bằng CGI trong gần như cả bộ phim.

Theo Matt Aitken - giám sát chính cho khâu hiệu ứng phim ảnh đã chia sẻ về việc lộn xộn này. Theo đó, Brie Larson đã quay gần như xong hết tất cả cảnh phim của mình trong phim với trang phục theo bộ phim Captain Marvel đơn trước đó của mình, tuy nhiên phía biên kịch lại cho rằng nếu cô giữ nguyên trang phục của 25 năm trước sẽ không còn phù hợp và hấp dẫn khán giả nữa.

Avengers Endgame: Toàn bộ trang phục của Captain Marvel đều là CGI mà ra 2

Avengers Endgame: Toàn bộ trang phục của Captain Marvel đều là CGI mà ra 3

Từ đó, nhóm hiệu ứng đặc biệt đã quyết định rằng sẽ cho cô toàn bộ trang phục CGI mới 100%% cho tất cả các cảnh phim đã quay hoàn chỉnh - vì dĩ nhiên là không thể quay phim lại rồi. Theo đó, trang phục mới của Captain Marvel cũng tốn thời gian tương tự các bộ giáp của Iron Man trong phim, nhưng dĩ nhiên tốn thời gian hơn.

Avengers Endgame: Toàn bộ trang phục của Captain Marvel đều là CGI mà ra 4

Có vẻ như Marvel vẫn đang tập trung xây dựng hình tượng tốt nhất cho nữ anh hùng mới ra mắt của chúng ta. Với vẻ ngoài cool ngầu trong phim riêng nhưng lại không quá nhiều điểm sáng ở Avengers Endgame, chắc chắn công sức làm CGI cả bộ trang phục mới thay vì bộ cũ đã tạo điểm nhấn mới cho Captain Marvel ở những phim tiếp theo trong vũ trụ MCU sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang