Sau ly Starbucks, Game of Thrones Season 8 tập cuối tiếp tục để quên chai nước lọc ngay trong phim

Cứ tưởng như phim đã hành hạ fan hâm mộ với kịch bản không đâu ra đâu, tuy nhiên tập 6 của Game of Thrones Season 8 lại tiếp tục tạo bất ngờ úp mở cho khán giả khi lại để lọt tận 2 chai nước lọc ngay trong cảnh phim cuối cùng của mình.

Sau ly Starbucks, Game of Thrones Season 8 tập cuối tiếp tục để quên chai nước lọc ngay trong phim

Sau một tập phim dài lê thê 80 phút, fan hâm mộ Game of Thrones tiếp tục "vạch lá tìm sâu" và lại bất ngờ khi dàn diễn viên tiếp tục để lọt không những 1 mà tận 2 chai nước ngay trong phim. Có vẻ như buổi họp ngoài trời giữa hè này khá nóng và không có gì để uống...trừ mấy chai nước lọc nhựa này ở ngay thời trung cổ!

Sau ly Starbucks, Game of Thrones Season 8 tập cuối tiếp tục để quên chai nước lọc ngay trong phim 2

Sau ly Starbucks, Game of Thrones Season 8 tập cuối tiếp tục để quên chai nước lọc ngay trong phim 3

Sau ly Starbucks, Game of Thrones Season 8 tập cuối tiếp tục để quên chai nước lọc ngay trong phim 4

Dù không rõ ràng như ly Starbucks của Mẹ Rồng ở tập 4 của Season 8, tuy nhiên lại có đến 2 chai nước lấp ló sau ghế của các diễn viên khá rõ ràng. Điều này chứng tỏ rằng ngay cả khâu kiểm duyệt phim cũng khá...ẩu tả và để lọt cả một ly cà phê và hai chai nước. Theo dự đoán, số phận của 2 chai nước trong phim này cũng sẽ bị kĩ thuật xóa đi trên HBO y như ly Starbucks trước đó.

Sau ly Starbucks, Game of Thrones Season 8 tập cuối tiếp tục để quên chai nước lọc ngay trong phim 5

Không những không đọng lại chút gì cho khán giả sau hành trình dài 8 season và gần 9 năm trời, Game of Thrones lại làm khán giả thất vọng với kịch bản khá thất vọng và khâu kiểm duyệt phim đầy lỗi như vậy song song với đạo diễn, âm nhạc, ánh sáng và diễn viên xuất sắc. Hi vọng rằng phần tiền truyện của GOT trong tương lai sẽ làm tốt hơn mùa 8 của series đầy tiềm năng này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang