Nam diễn viên Keanu Reeves mong muốn được trở thành Wolverine tiếp theo

Nam diễn viên Jonh Wick 3 đã thể hiện ý muốn của mình được vào vai diễn Wolverine trong tương lai.

Keanu Reeves hiện đang là một trong những cái tên hot nhất Hollywood, và anh cũng đang được nhắc đến rất nhiều sau bom tấn John Wick: Chapter 3 – Parabellum. Ngoài ra thì hiện nam tài tử này đang là tâm điểm của những lời đồn, khi có nguồn tin cho rằng anh sẽ gia nhâp vào Vũ trụ điện ảnh Marvel với vai diễn liên quan đến The Eternals. Tuy nhiên Reeves có vẻ như đang để mắt đến một vai diễn hoàn toàn khác của MCU, đó chính là Wolverine.

Nam diễn viên Keanu Reeves mong muốn được trở thành Wolverine tiếp theo

Keanu Reeves mong muốn được vào vai diễn của Wolverine (nguồn ảnh: Internet)

Trong một buổi phỏng vấn với Buzzfeed thì nam tài từ này đã cùng một đàn cún đáng yêu trả lời những câu hỏi được hỏi về bản thân. Sau khi bất ngờ nhận được một câu hỏi với nội dung: "Nếu bạn có thể chọn bất kỳ siêu anh hùng hay nhân vật phản diện nào trong vũ trụ truyện tranh Marvel hay DC, thì đó sẽ là ai và tại sao?” Keanu Reeves cũng đã rất thẳng thắn trả lời câu hỏi này.

Tôi cũng không biết nữa, bởi khi tôi còn là một đửa trả thì tôi luôn muốn trở thành một Wolverine, vì vậy, Wolverine,” anh khẳng định.

Nam diễn viên Keanu Reeves mong muốn được trở thành Wolverine tiếp theo 2

Anh cũng đã từng thể hiện sự yêu thích của mình với vai diễn này (nguồn ảnh: Internet)

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà nam tài tử này thể hiện sự thích thú của mình đối với vai diễn Wolverine. Người hâm mộ của MCU sau khi nghe được thông tin này cũng đã cảm thấy vô cùng thích thú khi thấy được rằng Keanu Reeves cũng có vẻ ngoài rất hợp để trở thành một Wolverine trong tương lai, thậm chí họ còn thể hiện mong muốn của mình rằng Reeves nên là một Người Sói mới của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Nam diễn viên Keanu Reeves mong muốn được trở thành Wolverine tiếp theo 3

Tuy nhiên ngôi sao Jonh Wick vẫn chưa chắc chắn sẽ được Disney giao vai diễn Wolverine (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên có lẽ chúng ta sẽ phải đợi một khoảng thời gian dài mới có thể lại được một lần nữa thấy Wolverine trên màn ảnh rộng. Hiện Disney đang cố gắng tập trung cho những dự án phim của Marvel Studios trước khi ra mắt thêm những nhân vật được mua lại từ 20th Century Fox.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang