Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU

Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã khép lại một chương lớn của các Avengers. Giờ đây Trái Đất sẽ cần đến một lực lượng Avengers mới. Đó dường như sẽ là Young Avengers

Chủ tịch Marvel Studios, ông Kevin Feige đã từng nói Young Avengers chính là ưu tiên hàng đầu cho Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn hậu EndgameYoung Avengers được thanh lập lần đầu sau các sự kiện của Avengers: Disassembled, được dẫn dắt bởi Vision và là một nhóm các siêu anh hùng trẻ tuổi, có thể gánh vác trách nhiệm bảo vệ Trái Đất khi nhóm Avengers sụp đổ. Nhưng những gương mặt nào có thể là thành viên của Yong Avengers? MCU đã giới thiệu vô số ứng viên tiềm năng, nhưng luôn có thể có những gương mặt khác trong tương lai được giới thiệu là thành viên của đội. Hãy cùng liệt kê một số ví dụ điển hình cho Biệt đội Báo thù mới này.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU

America Chavez

Một trong những thành viên thú vị nhất của Young Avengers, America Chavez là siêu anh hùng LGBTQA gốc Mỹ - Latin đầu tiên có seri phim cho riêng mình. Cô là một nữ anh hùng tự tin, quyết đoán và đã trở nên khá phổ biến trong vài năm gần đây, một người hùng tiềm năng khá độc đáo dành cho MCU.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 2

Cô hoạt động như một người hùng đơn độc, đi qua không gian và thời gian để ... đấm vào mặt người khác, nhưng cũng hợp tác với Young Avengers. Trong khi Disney và Marvel đang đưa America Chavez trở thành trung tâm trong phim hoạt hình, các kế hoạch cho cô xuất hiện trong MCU có lẽ cũng đã được chuẩn bị.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 3

Kate Bishop

Kate Bishop, còn được gọi là Hawkeye, là người gần nhất tiếp nhận danh hiệu Hawkeye từ Clint Barton. Vì Clint đã thiết lập một mối quan hệ cố vấn với Scarlet Witch trong MCU, sẽ rất thú vị khi thấy Barton tiếp nhận vai trò cố vấn cho một anh hùng khác trong tương lai muốn thay thế anh. Hơn nữa, bản thân Kate còn là một người hùng hấp dẫn và đầy tự tin. Với sự thúc đẩy tính đa dạng trong MCU, sẽ khá hợp lý khi nhìn thấy một cô gái tự tin khác góp mặt trong hàng ngũ siêu anh hùng.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 4

Kid Loki

Loki vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong MCU. Mặc dù Loki đã chết từ Infinity War, hóa ra anh đã tự cải trang mình thành một đứa trẻ, ít nhất là trong truyện tranh Marvel. Kid Loki là một phiên bản tái sinh của Loki - trẻ hơn và tinh ranh hơn chính mình khi trưởng thành. Anh có một mối quan hệ phức tạp với người mà sau này anh sẽ trở thành. 

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 5

Kid Loki đã từng sợ hãi và thán phục bản thân của mình khi lớn lên bởi tất cả sức mạnh và trí thông minh nguy hiểm đó. Mặc dù rất thú vị, nhưng nếu Kid Loki tham gia vào một đội ngũ với những nhân vật có thể vẫn còn nhớ về Trận chiến New York năm 2012, sẽ có khá nhiều chuyện để nói.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 6

Riri Williams

Riri Williams là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhiều nhất trong lịch sử thời gian gần đây. Trong khi hiện tại Riri đang mang biệt danh Ironheart, khi cô xuất hiện lần đầu như một Iron Man mới vào năm 2014, cô đã tạo nên sự ồn ào theo những cách đầy bất ngờ. Người hâm mộ vừa yêu thích vừa ghét bỏ cô.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 7

Tuy vậy, thành công về mặt doanh thu của Captain Marvel đầu năm nay cho thấy, đôi khi sự tranh cãi có thể giúp đẩy mạnh việc bán vé. Riki có lẽ không hoàn toàn đi theo di sản của Tony Stark, nhưng cô có thể chiếm được một vị trí độc đáo cho riêng mình trong MCU, sau sự ra đi không thể tránh khỏi của Robert Downey Jr. từ vai diễn biểu tượng của anh.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 8

Hulkling

Là một trong những thành viên đáng chú ý nhất của biệt đội Young Avengers, Hulkling là con của Captain Marvel đầu tiên và một công chúa tộc Skrull, sở hữu sức mạnh vật lý đáng kinh ngạc. Anh có thể biến đổi bản thân thành một phiên bản khổng lồ hùng mạnh. Không giống Bruce Banner, Hulkling vẫn kiểm soát được chính mình. Di sản của Hulkling có thể sẽ khó mà tái tạo, dựa trên việc Mar-Vell trong MCU là một phụ nữ.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 9

Dù vậy, dựa trên mối quan hệ khá tốt đẹp giữa Mar-Vell và tộc Skrull, có khả năng Hulkling sẽ là con trai của bà, và đang được tộc Skrull nuôi nấng. Một điều khiến Hulkling trở nên độc đáo (và được nhiều người yêu thích) là mối tình giữa anh với người cộng sự Wiccan. Hai nhân vật này có thể nằm trong số những siêu anh hùng LGBTQA đầu tiên của MCU.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 10

Wiccan

Wiccan là một anh hùng sử dụng phép thuật, tương tự Scarlet Witch, có thể dùng các kỹ năng ma pháp để bẻ cong và tác động đến thực tại. Có lẽ vì vậy mà anh đã có cảm tình với người cộng sự sở hữu sức mạnh vật lý hùng mạnh như Hulkling. 

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 11

Nhưng ngoài việc là một siêu anh hùng LGBTQA, câu chuyện của Wiccan còn xoay quanh việc điều khiển và thấu hiểu các kỹ năng của anh. Anh sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc, nhưng vẫn cần phải học khách kiểm soát chính mình. Một người hùng tìm cách kiểm soát chính mình có thể trở thành một nhân vật điện ảnh thú vị.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 12

Cassie Lang

Giống như Loki, Cassie Lang vốn đã xuất hiện trong MCU 2 lần. Là con gái của Scott Lang (Ant-Man), Cassie tiếp nối cha mình, học cách trở thành một người hùng. Cô lấy biệt danh Stature, sử dụng hạt Pym để biến lớn và thu nhỏ giống như cha cô.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 13

Ngoài tất cả các nhân vật trong danh sách này, Cassie Lang dường như có khả năng xuất hiện trong một bộ phim về Young Avengers cao nhất. Điều này đặc biệt đúng dựa trên cái cách mà Avengers: Endgame đã thiết lập để giới thiệu một phiên bản thiếu niên của nhân vật này, qua đó có thể làm tiền đề cho sự xuất hiện của cô với danh hiệu Stature trong một tương lai gần.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 14
Emma Fuhrmann vào vai Cassie Lang khi lớn

Kamala Khan

Có rất ít người hùng mới của Marvel trở thành một biểu tượng như nhân vật nữ anh hùng người Mỹ gốc Hồi sống ở New Jearsey này. Một cô gái trẻ lớn lên với niềm say mê những siêu anh hùng như Carol Danvers, Kamala đã nhận được sức mạnh của các Inhuman. Có thể biến lớn và vặn xoắn cơ thể của mình, cô lấy hình mẫu của Carol Danvers và trở thành Ms. Marvel. 

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 15

Trong khi Kamala là một thành viên của đội siêu anh hùng The Champions, sẽ tương đối hợp lý khi kết hợp Young Avengers và Champions chung với nhau trong MCU. Hơn nữa, Brie Larson cũng từng nói cô rất thích nhìn thấy Kamala xuất hiện trong một phần tiếp theo của Captain Marvel.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 16

Miles Morales

HIện tại có lẽ không cần giới thiệu thêm về nhân vật này nữa. Miles đã có màn ra mắt màn ảnh rộng trong bộ phim Spider-Man: Into the Spider-Verse cùng với các cộng sự của mình ở những chiều không gian khác nhau. Tuy vậy nhiều người có lẽ đã quên rằng cậu cũng từng xuất hiện trong MCU, được nhắc đến bởi người chú của mình trong Spider-Man: Homecoming.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 17

Miles Morales hoàn toàn có thể, và nên là nhân vật chính trong một bộ phim riêng của mình. Nhưng anh cũng có thể tìm được vị trí cho mình trong phim về Young Avengers. Bên cạnh việc là một thành viên của Champions giống như Kamala Khan, sẽ rất thú vị khi "gộp" cậu ta với những thành viên khác của Young Avengers.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 18
Miles từng được nhắc đến trong Homecoming

Monica Rambeau

Monica Rambeau cũng đã xuất hiện trong MCU, là cô con gái yêu của Maria Rambeau. Tuy vậy, trong khi cô bé ngưỡng mộ nguời dì Carol của mình, cô cũng có thể trở thành người hùng trong một bộ phim riêng. Cô là người thứ hai tiếp nhận danh hiệu Captain Marvel trong truyện tranh - rất lâu trước khi Carol Danvers đảm nhận vai trò này.

Tổng hợp những gương mặt có thể tham gia Young Avengers của MCU 19

Monica Rambeau từng dẫn dắt nhóm Avengers giải cứu thế giới khỏi các cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Cô ấy chắc chắn sẽ là một người hùng đáng kinh ngạc trong MCU, và rõ ràng Marvel đã có những kế hoạch cho Monica. Nhưng sẽ khôn ngoan hơn nếu cho cô bé cơ hội đóng vai trò của Nick Fury một thời: Tập hợp đội ngũ Young Avengers.

KL Jackarl
Nguồn: CBR

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang