Sẽ thế nào nếu để Tom Cruise vào vai Tony Stark thay vì Robert Downey Jr.?

Khoảng hơn 10 năm trước, nam diễn viên Tom Cruise đã từng được cân nhắc sẽ vào vai Tony Stark thay vì Robert Downey Jr.. Giờ hãy cùng xem Tom Cruise đóng vai Iron Man thì như thế nào nhé

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, thật khó để nghĩ đến một diễn viên nào khác có thể vào vai Tony Stark tốt hơn Robert Downey Jr., Tom Cruise đã từng được cân nhắc cho vai diễn này, và chính nam diễn viên đã khẳng định sẽ không có chuyện đó xảy ra. Iron Man đã trở thành một nhân vật biểu tượng trong MCU kể từ khi nó hình thành, và nhiều người dành lời tán dương cho Downey Jr. vì đã khiến thương hiệu này thành công, nhờ vào màn diễn xuất và sự cống hiến của anh cho vai diễn.

Sẽ thế nào nếu để Tom Cruise vào vai Tony Stark thay vì Robert Downey Jr.?

Mặc dù quãng thời gian đóng vai Tony Stark/Iron Man của Robert Downey Jr. có thể xem là đã chấm dứt sau khi anh hi sinh bản thân để đánh bại Thanos trong Avengers: Endgame, sức tác động của anh lên thương hiệu này sẽ không bao giờ bị quên lãng. Và nhờ vào sự phát cuồng của mạng Internet về viễn cảnh "Nếu như", kết hợp với công nghệ deepfake, cho phép thay thế nhân dạng của một diễn viên với một người khác bằng các hình ảnh và video sẵn có, người hâm mộ đã có thể đưa ra ví dụ về trường hợp Tom Cruise vào vai Iron Man.

Được tạo ra bởi trang Collider, đoạn video đã thay thế Robert Downey Jr. bằng Tom Cruise trong các phân đoạn của Tony Stark/Iron Man trong MCU. Đoạn video gần như tóm lược lại những chi tiết ấn tượng nhất về Tony Stark, từ lúc anh công bố danh tính của mình trong Iron Man 2008, cho đến cú búng tay định mệnh trong Avengers: Endgame. Dĩ nhiên vì là deepfake, sự thay thế này có phần hơi kì quái và không được chân thực, đặc biệt dựa trên phong cách diễn xuất bằng cơ thể của Cruise và Downey Jr. hoàn toàn khác nhau. Dù sao đây vẫn là một ví dụ "Nếu như" khá thú vị.

Sẽ thế nào nếu để Tom Cruise vào vai Tony Stark thay vì Robert Downey Jr.? 2

Tóm lại, mặc dù đoạn video deepfake này cực kì hài hước, gần như không thể tưởng tượng đến bất kì ai ngoài Downey Jr. vào vai Tony Stark/Iron Man. Trong khi Cruise cũng có các vai diễn hành động để đời và rất nhiều người hâm mộ, vai diễn Stark là một trong những vai "đo ni đóng giày" cho Downey Jr. Và dựa trên cảm xúc của nhân vật cũng như những lời khen ngợi trong Avengers: Endgame, chắc chắn không ai có thể nắm bắt được linh hồn của nhân vật này như thế lần nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang