Đạo diễn phim IT Chapter Two: Tôi còn muốn tung ra một phiên bản kinh hoàng hơn cả bản chiếu rạp

Thông tin về việc vị đạo diễn của phần phim kinh dị về tên hề ma quái muốn phát hành một phiên bản mở rộng của hai phần phim này đã và đang gây nhiều tò mò, phấn khích cho người hâm mộ. Nếu như đây đúng là sự thật, các fan trung thành của phim kinh dị này chắc chắn sẽ không để bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức nhiều hơn những sự kiện mà cả hai phần phim trước chưa từng được công bố.

Khi bộ tiểu thuyết cổ điển về nhân vật Chú hề ma quái của Stephen King được xuất bản vào năm 1987, tại chính thời điểm đó, đây được xem là tác phẩm vĩ đại nhất của ông. Vì thế, không có gì quá ngạc nhiên khi bộ phim chuyển thể dựa trên quyển tiểu thuyết này nhanh chóng được ra mắt với khán giả cùng hai phần phim riêng biệt, với tổng thời lượng khoảng 5 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, đạo diễn Andy Muschietti đã tiết lộ rằng ông rất muốn cho phát hành những đoạn cut dài hơn cả hai phần phim này.

Đạo diễn phim IT Chapter Two: Tôi còn muốn tung ra một phiên bản kinh hoàng hơn cả bản chiếu rạp

Thằng hề - nhân vật từng gieo rẳc nỗi ám ảnh kinh hoàng cho những đứa trẻ

Phát biểu trên tờ Entertainment Weekly, Muschietti đã tuyên bố người rằng hâm mộ có thể thấy những gì đã bỏ lỡ ở cả 2 phần phim từ đầu năm 2017 và phần phim sắp ra mắt vào tháng tới – IT: Chapter Two. Ông nói: “Điều tôi mong chờ nhất là hy vọng rằng nó sẽ được phát hành dưới dạng bản cắt của đạo diễn, bao gồm cả phần phim đầu tiên. Về điểm này, tôi không chắc rằng phiên bản mở rộng sẽ ra sao nhưng tôi thật sự thích việc thực hiện bản cut cho cả hai phần phim này”.

Đạo diễn phim IT Chapter Two: Tôi còn muốn tung ra một phiên bản kinh hoàng hơn cả bản chiếu rạp 2

Một số bình luận đã chỉ ra rằng vị đạo diễn người Argentina đã thực hiện điều này sớm vào khoảng trước một tháng khi IT: Chapter Two được chính thức công bố. Mặc dù phim vẫn đạt thời lượng kỉ lục ở mức 2 tiếng 45 phút nhưng trên thực tế nó đã được cắt giảm từ 4 tiếng đồng hồ. “Giai đoạn đầu, khi bạn viết và xây dựng nhịp điệu cho cả một câu chuyện, mọi thứ mà bạn đặt vào đó dường như là điều rất cần thiết.” – Ông nói: “Tuy nhiên, khi bộ phim cuối cùng được hoàn thành với thời lượng 4 tiếng đồng hồ, rồi bạn nhận ra rằng một vài sự kiện và nhịp điệu trong phim có thể dễ dàng được đẩy nhanh lên song bản chất của câu chuyện vẫn được giữ nguyên vẹn.”

Đạo diễn phim IT Chapter Two: Tôi còn muốn tung ra một phiên bản kinh hoàng hơn cả bản chiếu rạp 3

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của James McAvoy (vai Bill Denbrough), Jessica Chastain (vai Beverly), Bill Hader (vai Richie), James Ransone (vai Eddie), Andy Bean (vai Stan) và Isaiah Mustafa (vai Mike). Đặc biệt, Bill Skarsgard cũng quay trở màn ảnh rộng với vai diễn chú hề ma quái Pennywise – một trong những chiêu bài thuộc thế lực tồn tại đáng sợ từ bên ngoài của tựa phim.

 

Trailer của phim 

IT: Chapter Two  sẽ được chính thức khởi chiếu vào ngày 06.09.2019 tại tất cả các cụm rạp trên qoàn quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang