Captain America có thể đã "thú tội" với Peggy Carter về việc hôn cháu cô ấy

Cuối Avengers: Endgame, Captain America đã quyết định sống một cuộc đời anh từng bỏ lỡ khi bị đóng băng. Vậy liệu anh có tiết lộ với Peggy về màn "khóa môi" cô cháu gái Sharon Carter?

Steve Rogers và Peggy Carter có thể đã có cái kết hạnh phúc trong Avengers: Endgame, nhưng điều đó không có nghĩa anh không có điều gì để giải thích. Mối quan hệ của Captain America với Peggy Carter, người sáng lập tổ chức S.H.I.E.L.D. bắt đầu trong Captain America: The First Avenger. Cả hai gặp nhau khi Peggy chiêu mộ Steve cho dự án siêu chiến binh và cả hai dần phải lòng nhau xuyên suốt bộ phim. Nhưng mối quan hệ của họ có cái kết đau buồn khi Steve tưởng như đã chết trong lúc đâm vào biển Bắc Cực cùng với chiếc máy bay chở khối Tesseract và hàng loạt bom hạng nặng.

Captain America có thể đã thú tội với Peggy Carter về việc hôn cháu cô ấy

Sau các sự kiện trong Captain America: The First Avenger, Peggy đến Mỹ và hoạt động cho S.R.R. Những năm đó được gói gọn trong seri Agent Carter của đài ABC, cùng với phim ngắn của Marvel. Cô cũng xuất hiện trong vài bộ phim Marvel khác như Ant-Man và Avengers: Age of Ultron. Sau khi sống một cuộc đời trọn vẹn, cô qua đời trong Captain America: Civil War. Nhưng trong Endgame, Steve đã chọn ở lại quá khứ và sống cùng với Peggy, để rồi quay trở lại thực tại khi đã già. Trong một cuộc phỏng vấn với trang IGN, nữ diễn viên Atwell cân nhắc về khả năng Steve có thể kể với nhân vật cô thủ vai (Peggy) về nụ hôn giữa anh và cô cháu gái Sharon Carter trong Captain America: Civil War.

Captain America có thể đã thú tội với Peggy Carter về việc hôn cháu cô ấy 2

Atwell cho biết, "Có thể anh ấy đã giải thích trong một tình huống khó xử. Có thể hai người đã tranh cãi với nhau." Nhưng cô không nghĩ điều đó sẽ khiến mối quan hệ của hai bên xấu đi. "Điều đó không buồn cười sao? Nếu họ có một cuộc tranh luận thực sự về nó và cô ấy đóng sầm cửa lại, còn anh ấy đi câu cá trong những ngày cuối tuần hay sao đó, tôi thật sự không biết." Atwell cũng tin rằng phân cảnh đó sẽ có phần hài hước hơn, "Vì đó là thập niên 40, tôi nghĩ đó có thể là một phân đoạn hài hước thay vì quá căng thẳng." Nhìn chung, mặc dù Peggy có thể cảm thấy ổn với điều đó, mối quan hệ giữa Steve và Sharon vẫn gây tranh cãi trong MCU.

Captain America có thể đã thú tội với Peggy Carter về việc hôn cháu cô ấy 3

Sharon và Steve cùng xuất hiện trong hai phim Captain America là The Winter Soldier và Civil War. Họ chạm mặt nhau lần đầu khi Sharon đang giả làm hàng xóm của Steve. Sau đó trong Civil War, cả hai trở nên thân thiết khi Sharon ủng hộ vị trí của Steve trong Hiệp định Sokovia, trước khi cả hai có màn "khóa môi" đầy tình cảm trước sự chứng kiến của đôi bạn thân Bucky Barnes và Sam Wilson. Kể từ đó Sharon gần như không còn xuất hiện lại, và dự kiến sẽ tái xuất trong seri The Falcon and The Winter Soldier trên kênh Disney+

Captain America có thể đã thú tội với Peggy Carter về việc hôn cháu cô ấy 4

Dù sao thì, rõ ràng với những gì nữ diễn viên Atwell chia sẻ, Peggy hẳn không quá khó chịu trước nụ hôn của Steve dành cho cháu gái mình. Cô đủ rộng lượng để tha thứ và quên đi chuyện đó. Sẽ khá thú vị khi tưởng tượng đến cảnh hai người cười đùa về màn "tán tỉnh" của Steve với Sharon thay vì làm to chuyện. Sau khi mất quá nhiều thời gian chia cách nhau, Peggy và Steve sẽ không muốn dành thời gian tranh luận vì những chuyện không đáng, qua đó khiến cho khoảnh khắc của họ trong Avengers: Endgame ngọt ngào, nồng ấm hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang