Loạt sao Avengers tiếc nuối khi Spider-Man rời khỏi MCU

Thông tin Spider-Man của Tom Holland buộc phải rời khỏi MCU vì vấn đề hợp đồng bản quyền không chỉ khiến người hâm mộ Marvel tiếc nuối, mà cả những người đồng nghiệp của nam diễn viên trẻ tuổi cũng vậy

Những người hâm mộ Marvel chắc chắn không phải là những người duy nhất cảm thấy tiếc nuối trước việc Spider-Man do Tom Holland thủ vai không còn góp mặt trong MCU nữa. Kể từ báo cáo đầu tiên cho biết Marvel Studios và Sony Pictures không thể tiếp tục hợp tác với nhau, những phản hồi từ phía cộng đồng đã có sự chia cắt. Đa số đều tập trung vào hệ quả của sự kiện này với tương lai MCU và nhân vật Peter Parker. Việc Spider-Man rời khỏi MCU sẽ để lại vô số tuyến truyện bị bỏ ngỏ, đảo ngược toàn bộ những gì đã làm để Parker trở thành người có tiềm năng sở hữu danh hiệu Iron Man trong tương lai.

Loạt sao Avengers tiếc nuối khi Spider-Man rời khỏi MCU

Các sao Hollywood cũng không thể không lên tiếng trong sự việc lần này, với những gương mặt như Jeremy Renner và Kevin Smith đứng về phía của Marvel. Số khác, như con gái của Stan Lee, bà Joan Celia Lee (Vốn cũng là một gương mặt chẳng mấy fan Marvel yêu thích), thì tỏ ra đồng cảm với lập luận của Sony hơn. Rất nhiều siêu an hùng đáng chú ý khác của Marvel cũng dần lên tiếng, điển hình như Elizabeth Olsen, Anthony Mackie, Sebastian Stan, ... và dĩ nhiên phần lớn đều nhận thấy việc Tom Holland không còn tham gia MCU với tư cách Spider-Man là một điều vô cùng đáng tiếc.

Loạt sao Avengers tiếc nuối khi Spider-Man rời khỏi MCU 2
Anthony Mackie và Sebastian Stan khá thân với Tom Holland

Chia sẻ với trang Variety, Mackie đùa rằng Stan có thể đơn giản ... giết Tom Holland nếu mọi thứ khác không thành, có lẽ anh đang muốn ngụ ý đến quá khứ phản diện của Winter Soldier. Dù vậy, anh vẫn hứa rằng sẽ luôn có "Tom bé nhỏ" trong tim mình. Sau đó, Stan chen vào và dành lời tâng bốc Holland theo cái cách mà chắc chắn sẽ kích thích một bộ phận người hâm mộ Marvel, đồng thời cũng là bằng chứng cho thấy vì sao Stan được nhận vào vai một nhân vật có yếu tố đạo đức vô cùng phức tạp. Đây cũng không phải lần đầu bộ đôi này dành lời khen cho Holland.

Loạt sao Avengers tiếc nuối khi Spider-Man rời khỏi MCU 3
Cả hai chia sẻ về việc Tom Holland rời MCU

Trong một cuộc phỏng vấn với Jimmy Kimmel, Stan đã đùa rằng Holland là thành viên mà mình yêu thích nhất trong dàn diễn viên MCU. Bên cạnh đó còn có nhiều đoạn video và chủ đề làm nổi bật xu hướng trêu chọc cậu diễn viên trẻ từ 2 người đồng nghiệp. Dù sao thì, cả ba vẫn có những tác động tích cực lẫn nhau. Về phần mình, Elizabeth Olsen đã có những tiếc nuối với trường hợp của Spider-Man khi trả lời phỏng vấn tại sự kiện D23. "Thật sự rất buồn. Đầu tiên, cậu ấy là Spider-Man tuyệt vời nhất với tôi. Cậu ấy thực sự có nguồn năng lượng của tuổi trẻ. Cậu ấy cực kì đáng kinh ngạc. Thật may mắn khi chúng tôi đã có thể làm việc cùng cậu ấy. Tôi nghĩ đây là một mất mát lớn, và thật sự rất tệ."

Olsen còn nói đùa rằng mọi người nên bắt đầu một cuộc bỏ phiếu trực tuyến để giữ chân Spider-Man trong MCU, mà có lẽ là cô đang nhắc đến hashtag #BoycottSony xuất hiện trên Twitter những ngày vừa qua. Khi người hâm mộ tìm hiểu về sự chia cắt giữa Disney và Sony, nhiều người đã chê trách Sony về việc không thỏa hiệp với Disney nhằm chia sẻ nhân vật này. Ngoài ra, nhà điều hành sản xuất Jon Favreau, đồng thời cũng là nam diễn viên đóng vai Happy Hogan trong các phim của Spider-Man, cũng chia sẻ hi vọng của mình.

Loạt sao Avengers tiếc nuối khi Spider-Man rời khỏi MCU 4
Jon Favreau tỏ ra lạc quan một chút

"Tất cả chúng ta đều đọc các tin đồn, các thông cáo báo chí, nhưng các bạn sẽ không bao giờ biết được điều gì diễn ra. Tôi vẫn đang giữ hi vọng và tỏ ra lạc quan rằng đây vẫn chưa phải chương cuối của câu chuyện giữa các nhân vật đó." Anh chia sẻ với trang Variety"Tôi rất muốn nhìn thấy các nhân vật đó tiếp tục chia sẻ màn ảnh với nhau. Và tôi không chỉ nói đến Happy và dì May, tôi còn nói đến Tom Holland, Spidey và những siêu anh hùng khác của MCU nữa."

Loạt sao Avengers tiếc nuối khi Spider-Man rời khỏi MCU 5
Nam diễn viên gạo cội Jeff Goldblum không rành lắm về mấy vụ hợp đồng này

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang