Shang-Chi: Hé lộ ảnh hậu trường di chuyển bằng trực thăng "cực khủng" của siêu anh hùng mới

Giữa lúc dịch Covid-19 đang hoành hành, thật may mắn khi quá trình sản xuất Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings của nhà Marvel vẫn đang được tiến hành suôn sẻ. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra bộ ảnh hậu trường hé lộ thêm nhiều câu chuyện bên lề vô cùng thú vị.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (tạm dịch: Shang-Chi và Huyền thoại mười chiếc nhẫn) là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ sắp ra mắt dựa trên nhân vật cùng tên của nguyên tác truyện tranh Marvel Comics do Marvel Studios sản xuất. Đây theo dự định sẽ là bộ phim thứ hai mươi lăm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Mới đây, thông tin việc quay phim vẫn đang trong quá trình sản xuất khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm. Sau một thời gian úp mở dự án, mà không để khán giả chờ đợi quá lâu, vừa qua nhà sản xuất phim vừa qua đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về dự án siêu anh hùng này. 

Shang-Chi: Hé lộ ảnh hậu trường di chuyển bằng trực thăng cực khủng của siêu anh hùng mới

Shang-Chi: Hé lộ ảnh hậu trường di chuyển bằng trực thăng cực khủng của siêu anh hùng mới 2

Theo những bức ảnh hậu trường vừa được tung ra, người hâm mộ có thể thấy được Shang-chi trong tạo hình một bộ đấu phục đen, bịt kín mặt và đứng trong một chiếc trực thăng. Rất có thể đây là một cảnh giao chiến và siêu anh hùng đang chuẩn bị hạ cánh từ trên không để tham chiến.

Trong nguyên tác truyện tranh, mặc dù Shang-chi rất giỏi các môn võ thuật song khác với hầu hết các siêu anh hùng khác, anh lại không sở hữu bất kỳ năng lực siêu nhiên nào. Nghĩa là anh không thể bay lượn hay bắn ra tia năng lượng tiêu diệt đối phương mà mọi kỹ năng sát thương của anh chàng phụ thuộc vào võ thuật và nhiều thể loại vũ khí. Phải chăng chính bởi vậy để di chuyển đường dài thì Shang-chi sẽ đành phải... quá giang trực thăng trong quãng thời gian sắp tới?

Shang-Chi: Hé lộ ảnh hậu trường di chuyển bằng trực thăng cực khủng của siêu anh hùng mới 3

Ngay khi vừa tiết lộ dự án đã được ấp ủ từ lâu, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi được biết rằng lần đầu tiên vai diễn siêu anh hùng chính trong MCU được một nam diễn viên gốc Á đảm nhận - Simu Liu (người Canada gốc Hoa). Ngoài ra thì đoàn phim cũng đã xác nhận, Awkwafina cũng là gương mặt tiếp theo tham gia vào dự án lần này. 

Shang-Chi: Hé lộ ảnh hậu trường di chuyển bằng trực thăng cực khủng của siêu anh hùng mới 4

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2021.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang