Marvel tung poster quảng cáo ấn tượng, hé lộ nhân vật Taskmaster nhắm đến

Mới đây, Marvel vừa tung ra hình ảnh Promo Art (một kiểu poster quảng cáo) về nhân vật Taskmaster - kẻ phản diện trong phần phim riêng về Black Widow đã được giới thiệu trước đó. Tuy nhiên, người mà hắn nhắm đến trong bức hình này theo đúng nghĩa đen lại không khỏi khiến fan lo lắng.

Bức Promo Art cho thấy khuôn mặt bọc thép đầy bí ẩn của nhân vật phản diện mới - Taskmaster với hình ảnh của Natasha được phản chiếu ở phía bên phải tấm che mặt. Mặc dù danh tính của người đứng sau lớp mặt nạ vẫn chưa được công bố, song qua đoạn trailer cuối cùng được tung ra gần đây đã phẩn nào khẳng định Taskmastersẽ là nhân tố có tầm ảnh hưởng rất lớn đến nội dung bộ phim Black Widow

Marvel tung poster quảng cáo ấn tượng, hé lộ nhân vật Taskmaster nhắm đến

Đây là nhân vật có khả năng sao chép phong cách chiến đấu của các siêu anh hùng. Cũng trong trailer cuối cùng ra mắt mới đây, người ta thấy Taskmaster đang nghiên cứu những cảnh quay chiến đấu của "Quá phụ đen" trong lần xuất hiện đầu tiên của cô ở Iron Man 2.

Marvel tung poster quảng cáo ấn tượng, hé lộ nhân vật Taskmaster nhắm đến 2

Trong phiên bản truyện tranh, Taskmaster là nhân vật có khả năng tiếp thu thông tin tức thời. Bộ nhớ cơ bắp của hắn cho phép tái tạo chuyển động vật lý của con người ở cấp độ cao nhất. Hắn ta thậm chí còn có thể rút móng vuốt như Black Panther và cầm cung và mũi tên như Hawkeye.

Marvel tung poster quảng cáo ấn tượng, hé lộ nhân vật Taskmaster nhắm đến 3

Khả năng này của nhân vật phản diện mới cũng được nhá hàng trong các đoạn trailer khi nhiều người nhận ra hắn đã sao chép một số tư thế và động tác chiến đấu của Natasha. Tính đến hiện tại, Marvel vẫn trung thành với nguyên tác truyện trong việc xây dựng nhân vật Taskmaster. Bằng chứng là họ cho hắn sở hữu một bản sao của chiếc khiên Captain America, còn thanh kiếm đặc trưng của riêng hắn cũng đã xuất hiện trong trailer.

Marvel tung poster quảng cáo ấn tượng, hé lộ nhân vật Taskmaster nhắm đến 4

Tất cả thông tin về Taskmaster lúc này cho thấy đây là một kẻ thù nguy hiểm đối với Natasha và cả gia đình cô. Liệu rằng hắn có thể hạ gục cô, hay công lý và lẽ phải sẽ chiến thắng?

Phim dự kiến công chiếu từ 01.05.2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang