Marvel gây sốc khi tiết lộ về cảnh đồng tính 18+ trong The New Mutant - Dị nhân thế hệ mới

Nếu đây là sự thật là chắc chắn The New Mutant sẽ ghi tên vào lịch sử Marvel khi lần đầu tiên MCU xuất hiện một bộ phim có chứa cảnh nóng về đồng tính nữ.

Sau một thời gian dài để người hâm mộ chờ đợi thì giờ đây chỉ còn vài tháng nữa thôi là tác phẩm kinh dị siêu nhiên về siêu anh hùng - The New Mutants (tựa Việt: Dị nhân thế hệ mới) của nhà Marvel sẽ được ra mắt khán giả.

Marvel gây sốc khi tiết lộ về cảnh đồng tính 18+ trong The New Mutant - Dị nhân thế hệ mới

Bên cạnh nội dung chính xoay quanh ngôi trường của các dị nhân đột biến - nơi bỗng xuất hiện hàng loạt những bóng ma gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng cho các dị nhân tuổi teen thì câu chuyện về tình yêu đẹp cũng được coi là điểm nhấn sáng giá nhất của phim.

Được biết, chi tiết về mối quan hệ đồng tính nữ của hai trong số các nhân vật trong phim là nội dung được phát triển ngoài truyện tranh và nó luôn được đặt kỳ vọng sẽ chạm vào cảm xúc của khán giả. 

Marvel gây sốc khi tiết lộ về cảnh đồng tính 18+ trong The New Mutant - Dị nhân thế hệ mới 2

Maisie Williams và Blu Hunt sắp có cảnh quay đồng tính 18+ đầu tiên? 

Cụ thể, đạo diễn Josh Boone xác nhận rằng câu chuyện tình yêu anh viết với biên kịch Knate Lee có một câu chuyện tình yêu đồng giới giữa hai dị nhân Rahne Sinclair (Maisie Williams)Danielle Moonstar (Blu Hunt). “Điều này có thể là cốt lõi và cái chúng tôi muốn đó chính là tập trung vào đó và phát triển tính cách các nhân vật trong phim” - vị đạo diễn khẳng định.

Marvel gây sốc khi tiết lộ về cảnh đồng tính 18+ trong The New Mutant - Dị nhân thế hệ mới 3

Phân cảnh được cho là sẽ đốn tim nhiều khán giả

Đây không phải là lần đầu tiên Marvel nói riêng và Disney nói chung đề cập đến LGBTQ lên màn ảnh rộng bởi trước đó khán giả vẫn nhiều lần được chứng kiến điều này trong các tác phẩm nổi tiếng như Beauty and the Beast, Star Trek Beyond, Star Wars: The Rise of Skywalker hay sắp tới đây là bom tấn The Eternals sắp công chiếu. 

Thế nhưng với nhà làm phim và diễn viên The New Mutants, mọi người đều cho rằng hoàn toàn không muốn lấy khía cạnh 18+ đặc biệt này ra làm chiêu trò để quảng bá cho bộ phim mới. 

Hiện tại phân đoạn 18+ vẫn chưa được chính thức công bố nhưng nếu đây là sự thật là chắc chắn The New Mutant sẽ ghi tên vào lịch sử Marvel khi lần đầu tiên MCU xuất hiện một bộ phim có chứa cảnh nóng về đồng tính nữ. 

Marvel gây sốc khi tiết lộ về cảnh đồng tính 18+ trong The New Mutant - Dị nhân thế hệ mới 4

Hãy cùng chờ đón bộ phim ra mắt vào ngày 03.04.2020. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang