Siêu anh hùng mạnh nhất chưa lộ diện của MCU là ai?

Sau hàng loạt những phần phim đã ra mắt của Marvel, những fan trung thành của nguyên tác truyện tranh vẫn mong mỏi sự xuất hiện của một siêu anh hùng đặc biệt mà đến nay vẫn bặt vô âm tín trong MCU. Đây được xem là Avengers mạnh nhất, đồng thời cũng là đối thủ sánh tầm với thấn Sấm Thor.

Dù nhiều ý kiến cho rằng những câu chuyện về các siêu anh hùng thời điểm hiện tại đã không còn thu hút khán giả như trước, song đây vẫn luôn là hướng đi hái ra tiền của nhà Marvel những năm qua.

Không thể phủ nhận những khó khăn mà "ông lớn" này phải đối mặt khi khởi đầu giai đoạn mới. Vũ trụ điện ảnh Marvel bước vào thời kì chuyển giao khi đã có những cái tên trở thành hồi ức, và có những gương mặt mới tham gia vào tiến trình sắp tới.

Hơn ai hết, một "ông lớn" như Marvel hiểu rằng việc đi theo lối mòn sẽ khiến cả công trình điện ảnh gây dựng trong nhiều năm tuột dốc. Để giải quyết vấn đề này, họ đã lên kể hoạch mở rộng nhóm Avengers trên màn ảnh rộng cũng như series truyền hình. Nếu trước đây, Captain America, ThorIron Man là ba cái tên chủ chốt của MCU thì hiện nay, những chương trình truyền hình sẽ có sự góp mặt của những gương mặt mới: Mockingbird, Crystal, Monica RambeauU.S. Agent. Không dừng lại ở đó, sắp tới Moon Knight, She-HulkMs Marvel cũng sẽ sớm gia nhập đội hình MCU trên Disney+.

Siêu anh hùng mạnh nhất chưa lộ diện của MCU là ai?

Tính đến hiện tại, hầu hết các Avengers đều đã được giới thiệu, hoặc thậm chí có kế hoạch ra mắt trong tương lai gần. Tuy nhiên, trong số những cái tên chưa được Marvel đá động đến, sự im hơi lặng tiếng của Hercules lại khiến khán gỉa tiếc nuối hơn cả. Bởi lẽ ở phiên bản truyện tranh, Hercules là một trong số các siêu anh hùng sở hữu sức mạnh bậc nhất, đồng thời cũng là đối thủ sánh ngang với Thor.

Siêu anh hùng mạnh nhất chưa lộ diện của MCU là ai? 2

Gia nhập Avengers năm 1960, góp mặt vào các trận chiến với Magneto, Namor và Red Guardian, Hercules đóng vai trò quan trọng trong một số sự kiện lớn của biệt đội này. Đặc biệt phải kể đến là "Under Siege", sự kiện khiến anh suýt bị nhóm Masters of Evil - liên minh những gã ác nhân của Marvel đánh bại.

Siêu anh hùng mạnh nhất chưa lộ diện của MCU là ai? 3

Hercules còn được xem là "Hoàng tử quyền lực" bởi anh là nhân vật mạnh nhất trong số những người Olympus. Song ông bà ta có câu "lắm tài nhiều tật", Hercules dù tài giỏi nhưng cũng mang tiếng lười biếng, lăng nhăng, hay rượu chè và có phần tự cao. Cũng chính điều này đã khiến anh chàng khó tạo thiện cảm hơn thần Sấm Thor trong Marvel Comics.

Tuy nhiên, khi được mang lên màn ảnh rộng, ranh giới giữa hai nhân vật trong nguyên tác dần được xoá nhoà bởi sự thay đổi Marvel đã thực hiện trong phần Thor: Ragnarok. Chính điều này đã làm giảm đi vai trò của Hercules ở giai đoạn vừa qua. Tuy nhiên nếu Phase 4 của MCU có sự xuất hiện của vị thần Hy Lạp này, nhiều khả năng đây sẽ là nhân tố vô cùng thú vị, là "cây hài" cho một bộ phim nào đó bởi tính cách và phẩm chất của anh chàng hàon toàn trái ngược với Thor.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang