Quên Avengers đi, The Eternals sắp đánh chiếm MCU rồi!

Kể từ khi Iron Man ra mắt năm 2008, Vũ trụ điện ảnh Marvel đều xoay quanh The Avengers. Nhưng MCU đã bước sang Giai đoạn 4 và cần đến một đội ngũ mới.

Trong suốt một thập kỉ qua, The Avengers đã thống trị Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) và mang về hàng tỷ đô-la doanh thu phòng vé toàn cầu. Với bom tấn Avengers: Endgame bùng nổ vào cuối tháng 4 năm nay, các Avengers "cốt lõi" đã hoàn thành sứ mệnh của mình, và sẽ nhường sân chơi cho một lực lượng mới trong Giai đoạn 4. The Eternals đã dần tạo được những sự bàn tán nhất định về mình, và một số diễn viên trong nhóm tin rằng họ không chỉ đơn thuần là một sự thay thế cho các Avengers, mà họ còn có thể "hủy diệt" những siêu anh hùng vĩ đại nhất Trái Đất.

Quên Avengers đi, The Eternals sắp đánh chiếm MCU rồi!

"Chúng tôi ở đây để cứu nhân loại"

Mặc dù nhiều người hâm mộ Marvel không thực sự biết nhiều về The Eternals, họ đã sẵn sàng trở thành một đội ngũ siêu anh hùng mới. Có vài cái tên nổi bật gắn liền với dự án điện ảnh này - như Angelina Jolie và Kit Harington - và các tùy chọn về tuyến truyện cũng như những kẻ phản diện mà nhóm Eternals phải đối đầu là vô tận. Tại sự kiện D23 vừa qua, ngôi sao Brian Tyree Henry (Phastos) khẳng định nếu nhóm Eternals buộc phải chiến đấu với Avengers, họ sẽ nghiền nát những người hùng thân thuộc.

Quên Avengers đi, The Eternals sắp đánh chiếm MCU rồi! 2

"Chúng tôi bất diệt, như tiêu đề phim đấy. Chính xác là như vậy. Chúng tôi ở đây để cứu nhân loại." Henry chia sẻ với trang Variety. "Chúng tôi xây dựng nền văn minh và chúng tôi ở đây để cứu nhân loại, vì bạn biết đấy, đôi khi trong thế giới chúng tôi sống, mọi thứ không phải lúc nào cũng theo kế hoạch. Và hiểu theo một cách nào đó, chúng tôi là những vị thần." Anh còn bổ sung thêm nếu nhóm Avengers "muốn đối đầu", các Eternals sẽ giành chiến thắng, nhưng thực sự anh không hề có ý bắt đầu những sự tranh cãi ngoài ý muốn, dù vẫn khẳng định họ (The Eternals) sẽ thắng.

Quên Avengers đi, The Eternals sắp đánh chiếm MCU rồi! 3

The Eternals là ai?

Ông Kevin Feige, chủ tịch hãng Marvel Studios hiểu rằng nhiều người hâm mộ vẫn còn thấy xa lạ với The Eternals, nhưng ông tin đó không phải là vấn đề, vì nhiều nhân vật trong truyện tranh Marvel vốn chẳng phải những cái tên quen thuộc, trước khi họ gia nhập MCU. 

"Phản ứng của các bạn về việc cảm thấy xa lạ với Eternals là cực kì hoàn hảo, vì phần lớn mọi người đều không thấy quen với Guardians of the Galaxy, và tin hay không tùy các bạn, nhưng có nhiều người thậm chí còn không biết Avengers với Iron Man," theo ông giải thích. "Thế nên chúng tôi cần tìm những câu chuyện hấp dẫn, cho dù mọi người có từng nghe về chúng hay chưa, và mang chúng lên màn ảnh rộng theo cái cách tuyệt vời nhất có thể."

Quên Avengers đi, The Eternals sắp đánh chiếm MCU rồi! 4

Ngày trước có mấy ai biết đến Guardians of the Galaxy?

Jack Kirby đã tạo ra The Eternals trên truyện tranh Marvel giai đoạn 1970, và mặc dù về cơ bản họ không phải là những vị thần, các Celestial đã tạo ra họ, và họ đã tồn tại trên Trái Đất suốt hàng triệu năm. Các Eternals là những thực thể hình người đã tiến hành thí nghiệm với những con người đầu tiên, và họ được coi là một nhánh của quá trình tiến hóa đã tạo nên sự sống cảm xúc trên Trái Đất.

Kumail Nanjiana, người sẽ vào vai bậc thầy kiếm thuật Kingo Sunen, cho biết các Eternal cực kì mạnh mẽ, sẽ không có các Avengers nếu không có họ, và cũng sẽ không có thiên hà. 

Quên Avengers đi, The Eternals sắp đánh chiếm MCU rồi! 5

Dàn sao đa dạng

Trên sân khấu D23 Expo, Marvel Studios đã tạo nên sự bùng nổ khi cho biết Kit Harington sẽ vào vai The Black Knight trong The Eternals, một điều gây sốc thậm chí với cả Angelina Jolie.

Ngôi sao đoạt giải Oscar chia sẻ với trang Entertainment Tonight sau hậu trường về việc Marvel đã giữ bí mật về dự án này hoàn hảo đến mức cô gần như không hề nghĩ rằng Harington sẽ tham gia.

Quên Avengers đi, The Eternals sắp đánh chiếm MCU rồi! 6

Những thành viên còn lại bao gồm Salma Hayek, Richard Madden, Barry Keoghan và Gemma Chan, trong đó Chan sẽ góp mặt với nhân vật hoàn toàn mới Sersi, thay vì quay trở lại vai Minn-Evra trong Captain America.

Hayek cho biết từng nhân vật trong phim "đẹp theo những cách khác nhau", và cô ấy giống như mẹ của họ. "Họ là con của tôi, tôi biết tất cả họ," Hayek giải thích. The Eternals cũng sẽ bao gồm nhân vật đồng tính đầu tiên, và nhân vật khiếm thính đầu tiên trong MCU. Phim chính thức ra mắt ngày 6 tháng 11 năm 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang