Căng thẳng leo thang, Tom Holland phải trấn an người hâm mộ về tình trạng Spider-Man

Với việc Spider-Man về lại tay Sony, nhiều người lo ngại về tương lai của Tom Holland trong vai trò này. Nam diễn viên buộc phải có những động thái trấn an dư luận

Cuối tháng 8 vừa qua, cộng đồng hâm mộ Marvel đột ngột đón tin dữ: Disney và chủ tịch Marvel Studios, ông Kevin Feige sẽ không còn tham gia sản xuất các bộ phim Spider-Man trong tương lai nữa, qua đó chính thức kết thúc vai trò Peter Parker của nam diễn viên Tom Holland trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU).

Holland vẫn sẽ làm Người Nhện trong các bộ phim do Sony phát triển, nhưng cậu không còn cơ hội xuất hiện trong các bộ phim team-up của Marvel nữa, và các bộ phim đơn của cậu cũng sẽ không còn liên quan đến MCU nữa.

Căng thẳng leo thang, Tom Holland phải trấn an người hâm mộ về tình trạng Spider-Man
Peter Parker chính thức rời khỏi MCU

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với trang GQ Style, nam diễn viên Holland đã lên tiếng trấn an người hâm mộ, khẳng định thương hiệu của cậu sẽ tiếp tục với sự hỗ trợ toàn diện của Sony"Tôi phải thừa nhận rằng 5 năm qua với Marvel thực sự đáng kinh ngạc," Holland chia sẻ. "Tôi đã có được quãng thời gian tuyệt nhất của đời mình, và với mọi sự tôn trọng, họ đã biến giấc mơ làm diễn viên của tôi thành sự thật. 

Sony cũng rất tốt với tôi, và sự thành công trên toàn cầu của Spider-Man: Far From Home là một minh chứng cho sự hỗ trợ, kĩ năng và những cam kết của họ. Di sản và tương lai của Spidey sẽ rất an toàn khi nằm trong tay Sony. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời biết ơn, và tôi cũng đã có những người bạn tuyệt vời trong quá trình tham gia."

Căng thẳng leo thang, Tom Holland phải trấn an người hâm mộ về tình trạng Spider-Man 2
Tom Holland tin tưởng vào Sony

Holland cũng bày tỏ cảm nhận tương tự tại sự kiện D23 của Disney không lâu sau khi tin tức về sự chia rẽ giữa Disney và Sony được công bố rộng rãi. Cậu hứa với người hâm mộ lúc này cậu vẫn sẽ "tiếp tục thủ vai Spider-Man và có khoảng thời gian của đời mình," ngoài ra cậu cũng bổ sung thêm, "Cho dù chúng tôi chọn làm nó như thế nào, nó cũng sẽ rất thú vị.

Tương lai Spider-Man sẽ rất khác, nhưng nó sẽ tuyệt vời không kém trước đây, và chúng tôi sẽ tìm những hướng đi mới để làm cho nó hấp dẫn hơn nữa."

Căng thẳng leo thang, Tom Holland phải trấn an người hâm mộ về tình trạng Spider-Man 3

Tom Holland và ông Kevin Feige tại Disney's D23

Cách đây 4 năm, Spider-Man chính thức được gia nhập MCU sau khi Sony và Disney kí kết một bản hợp đồng chia sẻ hình ảnh nhân vật trên màn ảnh rộng. Sony là đơn vị sở hữu bản quyền Spider-Man trên phim ảnh từ rất lâu, và mãi đến năm 2016, tức 3 năm trước, Spider-Man mới chính thức xuất hiện trong một bộ phim thuộc MCU là Captain America: Civil War.

Một năm sau, chủ tịch Marvel, ông Kevin Feige đã tham gia vào quá trình sản xuất Spider-Man: Homecoming, và mới đây là Far From Home, cả hai đều được Sony tài trợ kinh phí, còn bản thân Marvel được sử dụng Spider-Man cho những phim team-up như Civil War và hai phần Avengers mới nhất.

Căng thẳng leo thang, Tom Holland phải trấn an người hâm mộ về tình trạng Spider-Man 4
Hình ảnh đầu tiên của Spider-Man trong MCU

Sau khi Spider-Man: Far From Home vượt mốc doanh thu 1 tỷ đô-la toàn cầu không lâu, Disney và Sony đột ngột "đường ai nấy đi", khiến cho bộ phim Spider-Man thứ ba trong chuỗi phim của Tom Holland sẽ hoàn toàn được sản xuất và tài trợ bởi độc nhất Sony. Và dựa trên quá khứ của The Amazing Spider-Man ngày trước, người hâm mộ thực sự lo lắng về tương lai Người Nhện.

Liệu Sony có thể sửa chữa những sai lầm đã phạm phải với Spider-Man của Andrew Garfield? Chỉ có thời gian mới có thể trả lời, nhưng chí ít, bản thân Tom Holland tin tưởng vào hãng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoil nhẹ nội dung hấp dẫn của Black Widow và Eternals: Tranh nhau khuynh đảo phòng vé 2020

Spoil nhẹ nội dung hấp dẫn của Black Widow và Eternals: Tranh nhau khuynh đảo phòng vé 2020

Eternals (tựa Việt: Chủng loài siêu đẳng) và Black Widow (tựa Việt: Góa Phụ Đen) chính là hai bom tấn khởi đầu đường đua màn ảnh của Vũ trụ Điện ảnh Marvel Phase IV trong năm 2020. Mới đây nhất vào ngày 08.12, tại sự kiện CCXP Brazil, chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đã có những tiết lộ thú vị xoay quanh nội dung của cả hai bộ phim này. 

Phim Ảnh
Lên đầu trang