Sứ mệnh nội gián 2: Cuộc chạm trán của tam đại Ảnh đế

Màn đấu trí căng thẳng giữa tam đại ảnh đế Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ sẽ làm khán giả “nín thở” tới tận giây phút cuối cùng khi chạy theo dấu vết của một phi vụ nội gián đầy nguy hiểm.

Tiếp nối màn nhá hàng nghẹt thở của từ teaser, Line Walker 2 đánh úp khán giả bằng đoạn trailer chính thức phô diễn những pha hành động, rượt đuổi không thể nào thu hút hơn. Bỏ qua lối mòn của dòng phim hình cảnh kinh điển TVBSứ mệnh nội gián 2 sẽ là một cuộc chiến công nghệ đỉnh cao và căng thẳng đến từng giây khi khai thác triệt để ứng dụng trắc sinh học vào bảo mật thông tin toàn cầu. Trailer chính thức như một lời khẳng định cho thương hiệu Sứ đồ hành giả phiên bản điện ảnh ngày một kịch tính hơn.

Sứ mệnh nội gián 2: Cuộc chạm trán của tam đại Ảnh đế

Luôn chiếm thế thượng phong, phim hành động, hình cảnh của xứ Cảng Thơm chưa bao giờ làm khán giả phải thất vọng. Và sự trở lại lần này của Sứ mệnh nội gián 2 cũng không là ngoại lệ. Line Walker 2 khai thác nạn bắt cóc trẻ em, chủ đề mang tính nhức nhối của nhân loại ngày nay. Hơn nữa, khi công nghệ càng phát triển, mức độ hiểm nguy càng gia tăng còn phạm vi an toàn ngày càng thu hẹp. Tuy nhiên, luôn có những tổ chức tình nguyện đánh đổi cả mạng sống của mình để đảm bảo sự an toàn cho những người dân vô tội. Sứ mệnh nội gián 2 là câu chuyện bảo vệ nhân chứng duy nhất sẽ giúp đội hình cảnh triệt phá đường dây bắt cóc trẻ em nguy hiểm đang ngày một mở rộng phạm vi liên quốc gia. Đội hình cảnh đã vào cuộc và phải đặt chính mạng sống của mình và người thân vào ván bài. Trắng đen, đúng sai không thể nhận diện bằng mắt thường? Sau tất cả ai mới là kẻ thiện lương?

Sứ mệnh nội gián 2: Cuộc chạm trán của tam đại Ảnh đế 2

Trong phần phim lần này Cổ Thiên Lạc Trương Gia Huy đều là những cảnh sát đặc vụ quan trọng trong công cuộc triệt phá nạn buôn bán trẻ em. Thế nhưng nếu một trong hai người là kẻ phản bội và chỉ mưu cầu danh lợi cùng tiền bạc thì thế cờ lúc này sẽ rơi vào tay ai? Sự mờ ám của cả hai dần được khơi gợi trong trailer khiến khán giả tò mò và nghi hoặc: Liệu ai sẽ là người thực thi công lý?

Sứ mệnh nội gián 2: Cuộc chạm trán của tam đại Ảnh đế 3

Vẫn giữ nguyên vẹn đội hình chính từ phần một, Sứ mệnh nội gián 2 một lần nữa mang đến cho người xem sự kết hợp ăn ý từ tam đại ảnh đế Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ. Chính bộ ba này đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của bộ phim mang thương hiệu Sứ Đồ Hành Gỉa phiên bản điện ảnh. Sự góp mặt của bộ ba “Nam diễn viên xuất sắc” của Hong Kong sẽ là bảo chứng cho chất lượng của Sứ mệnh nội gián 2.

Ngô Trấn Vũ vẫn giữ được phong thái của một người đội trưởng đội đặc cảnh đầy oai nghi nhưng vẫn đầy tình cảm và sự quan tâm đến cấp dưới. Chính nét diễn đầy khí chất và thông minh của một người đặc vụ, nam tài tử chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng trước mỗi khung hình mà anh xuất hiện.

Sứ mệnh nội gián 2: Cuộc chạm trán của tam đại Ảnh đế 4

Nếu Ngô Trấn Vũ toát lên người sự ấm áp của một người sếp tận tâm thì Trương Gia Huy lại có khí chất của mình: tiên phong, trầm tĩnh và tài năng. Luôn đảm nhận những vai diễn soái tướng, cảnh vệ và nội gián, Đường Bá Hổ (2000) luôn làm khán giả phấn khích mỗi khi trở lại màn ảnh rộng. Bởi lẽ, bên cạnh vai trò diễn viên, nam tài tử 51 tuổi còn được biết đến với sự đa tài khi đảm nhận nhiều vai trò khác như: nhà sản xuất, ca sĩ…

Sứ mệnh nội gián 2: Cuộc chạm trán của tam đại Ảnh đế 5

Cổ Thiên Lạc lại một lần nữa khiến khán giả trầm trồ bởi cái tâm đặt vào con đường điện ảnh. Năm 2019 quả là một năm thành công của anh khi liên tục khẳng định tên tuổi ở tuổi ngũ tuần qua các bộ phim liên tục công phá màn ảnh rộng như Đội chống tham nhũng 4 (P Storm), Tảo độc 2 (The White Storm 2: Drug Lord). Cổ Thiên Lạc chưa bao giờ khiến khán giả hoài nghi về khả năng diễn xuất, đặc biệt là dòng phim hành động nhiều thách thức. Mặc dù nhiều lần chia sẻ về những hiểm nguy và khó khăn gặp phải trên trường quay, thế nhưng, mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh, khí chất của Cổ Thiên Lạc vẫn ngời ngời khó ai có thể so sánh được.

Sự góp mặt của những gương mặt “cạ cứng” của làng ảnh Hong Kong trong Sứ mệnh nội gián 2 chắc hẳn đã đủ lí do để khán giả yêu điện ảnh ra rạp rồi phải không?

Bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 06.09.2019 trên toàn quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang