Tìm hiểu về The Inheritors - Hội săn nhện đa vũ trụ của Marvel

Mặc dù rất nổi tiếng trong Vũ trụ tuyện tranh của Marvel, song những gì mà các fan hâm mộ truyện tranh biết được về The Inheritors - Hội săn nhện đa vũ trụ vẫn còn rất ít.

Tìm hiểu về The Inheritors - Hội săn nhện đa vũ trụ của Marvel

The Inheritors vốn là một gia tộc thần bí tồn tại trong một vương quốc mà nơi đó con người có sức mạnh của những loài động vật khác nhau nguồn gốc từ vũ trụ. Đây là gia tộc có lịch sử nhiều thế kỉ chuyên săn lùng các loại nhện trong đa vũ trụ. Công việc của những thành viên trong hội này mỗi ngày là chiến đấu và đi săn nhện để dâng hiến những chiến công và cống phẩm cho những vị thần của gia tộc mình.

Tìm hiểu về The Inheritors - Hội săn nhện đa vũ trụ của Marvel 2

Người đứng đầu The Inheritors chính là các vị thần. Bên cạnh đó, những người phụ nữ lớn tuổi nhất cũng có địa vị rất quan trọng trong gia tộc bởi họ chính là những người bỏ công dạy dỗ cũng như luôn là người dẫn đầu những đứa cháu kế thừa sự nghiệp của gia tộc như Bora, Verna, Brix, Daemos, Morlun, Jennix Karn trong các cuộc săn lùng nhện.

Chính vì thế, kẻ thù của The Inheritors không ai khác chính là các giống loài nhện hay thậm chí là những vị thần nhện The Master Weaver. Cả hai bên luôn có một mối thù truyền kiếp bởi chính các The Inheritors đã từng có một lời thề rằng sẽ giết hết các Weaver và con cháu của chúng để hiến dâng đầu của kẻ chiến bại cho những vị thần của gia tộc.

Tìm hiểu về The Inheritors - Hội săn nhện đa vũ trụ của Marvel 3

The Master Weaver

Danh sách các thành viên của tộc The Inheritors gồm có Solus, Morlun, Karn, Daemos, Verna, Jennix, Brix, Bora, Naamurah, Daarroh, Mortia, Thanis, Malos và tất cả họ đều sinh sống ở vũ trụ Earth-000. 

Ngoài ra, The Inheritors còn có những thành viên cũng tồn tại ở những vũ trụ khác như:

  • Kaine/Scarlet Spider (Earth-616): Một người nhân bản vô tính từ máu của Peter Parker và được tạo ra bởi Jackal (kẻ thù của Spider-man).
  • Cindy Moon/Silk (Earth-616): Một cô bạn cũng ở trong chuyến tham quan đến phòng thí nghiệm cùng Peter Parker và cô cũng bị con nhện đã từng cắn Peter cắn. Nhờ đó Silk cũng có những kĩ năng đặc biệt mà Spider-Man có thậm chí còn mạnh hơn anh chút đỉnh.  
  • Benjamin Parker (MC2): Em trai của Mayday Parker (hay còn được biết đến với biệt danh Spider-Gril).

Các The Inheritors tiêu diệt triệt để loài Nhện và ngăn chặn các Spider-Man của các vũ trụ tập hợp lại thành 1 đạo quân tấn công vào Loom-World (tổng hành dinh của The Inheritors) bằng cách thực hiện 1 nghi lễ hủy diệt. Tuy nhiên trên thực tế nghi lễ này đã không thể tiến hành được bởi sự can thiệp của các Spider-Man. 

Tìm hiểu về The Inheritors - Hội săn nhện đa vũ trụ của Marvel 4

Điểm yếu của các The Inheritors chính là rất sợ phóng xạ của các Spider-Man. Đây cũng chính là thứ giúp các loài nhện ngăn chặn thành công nghi lễ hủy diệt của Hội săn nhện

Cuộc chiến của hai giống loài cuối cùng cũng đi đến hồi kết khi Spider-Man thỉnh cầu các Weaver tha cho họ và các Weaver đã chuyển The Inheritors sang 1 vũ trụ khác tên là Sims Tower - nơi họ có thể sống sót và không còn là mối đe dọa cho các giống loài nhện như Spider-ManWeaver nữa.
 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang