The Marvels: Iman Vellani tiết lộ chi tiết đáng chú ý về phân cảnh chiêu mộ Young Avengers

Iman Vellani, nữ diễn viên thủ vai Ms. Marvel trong bộ phim điện ảnh The Marvels vừa có những chia sẻ thú vị liên quan đến cảnh cô đi chiêu mộ thành viên đầu tiên của Young Avengers

Bộ phim The Marvels đã có một đoạn kết khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thú vị, khi nhân vật Kamala Khan của Iman Vellani xuất hiện trong căn hộ của Kate Bishop (Hailee Steinfeld) và tiết lộ về kế hoạch chiêu mộ những siêu anh hùng trẻ tuổi khác thông qua chiếc máy tính bảng lưu trữ thông tin những nhân vật đáng chú ý mà SABER đã theo dõi.

Đáng chú ý là phiên bản ra rạp chính thức đã có những thay đổi so với dự tính ban đầu. Chia sẻ với Ethan Anderton của trang Slash Film, nữ diễn viên Iman Vellani cho biết phân đoạn này đã trải qua một số sự thay đổi, thậm chí ban đầu còn có những nhân vật khác.

Xem thêm: [Spoiler Alert] Những vai diễn khách mời thú vị trong bộ phim The Marvels

The Marvels: Iman Vellani tiết lộ chi tiết đáng chú ý về phân cảnh chiêu mộ Young Avengers

"Tôi sẽ không nói là những nhân vật nào, nhưng đã có nhiều nhân vật hơn", Vellani chia sẻ. Theo ngôi sao của Ms. Marvel, cảnh quay mọi người thấy trên bản chiếu rạp là cảnh cuối cùng. Ngoài việc cắt bỏ bớt các nhân vật trong giai đoạn sản xuất, Vellani còn thừa nhận sự thất vọng liên quan đến phân đoạn của mình với Steinfeld khi có nhiều chi tiết hơn đã bị cắt bỏ. 

"Hailee và tôi rất hợp nhau. Cô ấy là một người vui vẻ để trò chuyện cùng. Và thành thật mà nói, những lời nói đùa, trêu chọc của chúng tôi rất buồn cười, tôi ước gì họ giữ lại một vài thứ trong số đó", cô nói với Anderton, nhưng nhìn chung, Vellani rất phấn khích với vai trò của mình trong việc khởi tạo nên Young Avengers, cảm thấy vô cùng hãnh diện.

The Marvels: Iman Vellani tiết lộ chi tiết đáng chú ý về phân cảnh chiêu mộ Young Avengers 2

Có thể người hâm mộ sẽ được xem một phiên bản bao gồm cả cuộc tranh luận giữa Kate với Kamala sau này, nhưng về các thành viên khác của Young Avengers bị cắt bỏ, rất khó để xác định đó là những ai. Một vài người nghĩ rằng đó có thể là Cassie Lang, khi mà chính Kamala cũng đã hỏi rằng liệu Kate Bishop có biết về con gái của Ant-Man hay không. 

The Marvels đang có một hiệu suất không thực sự ổn định ngoài rạp phim, nhưng ít nhất nó cũng đã để lại tiền đề cho một số dự án quan trọng trong tương lai của MCU. Hiện tại Disney vẫn chưa có công bố chính thức nào về một dự án liên quan đến Young Avengers.

Xem thêm: Nữ đạo diễn The Marvels chia sẻ nguồn cảm hứng bất ngờ cho bộ phim của mình

The Marvels: Iman Vellani tiết lộ chi tiết đáng chú ý về phân cảnh chiêu mộ Young Avengers 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang