"Nhện nhọ" Tom Holland dụ dỗ Tobey Maguire bỏ vai "Spider-Man" sang làm chú của mình trong MCU?

Có ai như Tom Holland, người hàng xóm thân thiện nhà bên dường như đang ra sức "dụ dỗ" Tobey Maguire bỏ vai "Spider-Man" sang MCU làm chú Ben của mình trong phần phim mới.

Sau những lùm xùm nhượng quyền giữa hai ông lớn Sony Disney, cuối cùng Spider-Man vẫn có thể tiếp tục ở lại với Vũ trụ điện ảnh Marvel bên cạnh dàn siêu anh hùng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Sau thành công vang dội của hai phần phim Spider-Man: Homecoming và Spider-Man: Far From Home, sắp tới đây, cậu nhóc hàng xóm thân thiện của nhà bên Tom Holland sắp sửa trở lại màn ảnh với chuyến hành trình thứ ba mới. 

 Nhện nhọ Tom Holland dụ dỗ Tobey Maguire bỏ vai Spider-Man sang làm chú của mình trong MCU?

Sắp tới đây, không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu lên màn ảnh những siêu anh hùng quen thuộc với những cuộc chiến của những kẻ phản diện tầm cỡ, trong tương lai, Marvel Studios có thể sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, khi khai thác đề tài về đa vũ trụ giống như những gì họ đã làm với nguyên tác truyện tranh của mình. Hay chính xác hơn, hãng phim có thể sẽ mang đến hàng loạt nhân vật vô cùng đình đám, vốn đã gắn liền với thương hiệu này vào những tác phẩm điện ảnh tương lai của mình.

 Nhện nhọ Tom Holland dụ dỗ Tobey Maguire bỏ vai Spider-Man sang làm chú của mình trong MCU? 2

Theo đó, một số nguồn tin chỉ ra rằng cả ba phiên bản người nhện của Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland ở ba vũ trụ khác nhau sẽ cùng góp mặt trong một bom tấn lớn về Người Nhện. Đó chính là phiên bản chuyển thể tiếp theo của Spider-Verse.

 Nhện nhọ Tom Holland dụ dỗ Tobey Maguire bỏ vai Spider-Man sang làm chú của mình trong MCU? 3

Như một số thông tin được lộ ra cho thấy dường như Tom Holland hiện nay đang ra sức “gạ gẫm” nam diễn viên Tobey Maguire để anh chàng vào vai chú Ben yêu quý của mình trong một cảnh quay hồi tưởng quá khứ. Mặc dù điều này có vẻ "sai sai" khi hiện tại vai diễn chú Ben đang tạm thời được đảm nhiệm bởi chú Happy. Ngoài ra, sắp tới đây có thể cả ba sẽ đụng mặt nhau trong bom tấn lớn nhưng có vẻ như Tobey Maguire vẫn có thể đảm nhận một vai diễn trong một vũ trụ khác hay thậm chí là một mốc thời gian khác.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào chính thức xác nhận về điều này song nếu đây là sự thật thì có lẽ bộ phim sẽ là một món quà thú vị dành tặng cho người hâm mộ của siêu anh hùng Người Nhện ở nhiều vũ trụ. Mong rằng, những dự án này sẽ sớm được hiện thực hóa và trở thành những bom tấn điện ảnh đình đám.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang