Hướng dẫn xem World Cup 2018 trực tiếp trên điện thoại và máy tính mượt nhất có thể

Bài hướng dẫn sẽ cho bạn đường link đến các trang trực tiếp World Cup 2018 nhanh và mượt nhất cho cả điện thoại và máy tính cá nhân.

Hướng dẫn xem World Cup 2018 trực tiếp trên điện thoại và máy tính mượt nhất có thể

Đối với điện thoại/smartphone

Hiện tại, cách để xem World Cup 2018 trực tiếp mượt nhất trên điện thoại là qua hệ thống ứng dụng của VTV Go thôi. Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng VTV Go cho smartphone tại đây

Hướng dẫn xem World Cup 2018 trực tiếp trên điện thoại và máy tính mượt nhất có thể 2

VTV Go là ứng dụng miễn phí hoàn toàn để xem các chương trình từ VTV - kể cả World Cup 2018. Để xem trực tiếp các trận đá World Cup 2018 đang diễn ra, các bạn có thể chuyển sang thẻ Trực tuyến > sau đó nhấp vào nút chuyển kênh và chọn VTV6 hoặc VTV3. Bạn cần tham khảo lịch chiếu của VTV để biết chọn kênh và giờ cho chuẩn nhé.

Hướng dẫn xem World Cup 2018 trực tiếp trên điện thoại và máy tính mượt nhất có thể 3

Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt cho ứng dụng nhắc nhở bạn tới giờ chiếu World Cup bằng cách trượt từ phải sang trái và chọn nút Có để xác nhận lại. Khi có trận đấu sắp bắt đầu, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại.

Hướng dẫn xem World Cup 2018 trực tiếp trên điện thoại và máy tính mượt nhất có thể 4

Tất cả video đều có bản quyền nên chất lượng video ở mức cao nhất, cũng như hoàn toàn không giật hay lag, vô cùng mượt mà. Chỉ cần có đường truyền Wifi/3G ổn định, bạn sẽ không bỏ lỡ một phút nào của những trận đá bóng đang diễn ra cả (vì đường truyền trong nước được bảo đảm hơn từ nước ngoài).

Đối với PC/Laptop

Đơn giản hơn rất nhiều, để xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính thì bạn chỉ cần vào website của VTV - VTV6 và xem ngay tại khung video hiện ngay đầu trang thôi. Nếu có trận đấu nào đang có bạn sẽ thấy ngay lập tức.

Hướng dẫn xem World Cup 2018 trực tiếp trên điện thoại và máy tính mượt nhất có thể 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang