Lineage 2 Revolution: Cách tăng Lực Chiến (CP) đáng kể và đơn giản nhất trong game

Trong Lineage 2 Revolution, ngoài trang bị và cấp độ thuần túy thì còn rất nhiều cách để bạn có thể tự nâng cao Lực Chiến (CP) của bản thân vượt trội hơn những người chơi khác rất nhiều. Hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé.

Lineage 2 Revolution: Cách tăng Lực Chiến CP đáng kể và đơn giản nhất trong game

Nếu muốn xem số CP hiện tại của bạn, chỉ cần mở mục Character lên là xem được. Tại đây, bạn có thể so sánh CP của bản thân với CP Trung Bình của những người chơi khác ở cùng cấp. Ví dụ như trong hình này, CP Trung bình chỉ ở 155,900 nhưng CP người chơi có thể vượt lên đến 164,991.

Lineage 2 Revolution: Cách tăng Lực Chiến CP đáng kể và đơn giản nhất trong game 2

Để đạt được mức CP vượt bậc này, sau đây sẽ là một số cách để tăng CP tự nhiên của bạn lên dễ dàng và ít tốn kém nhất.

Thành Tựu (Achievement)

Tăng điểm và cấp Thành Tựu là một trong những cách đơn giản nhất để tăng CP của bạn đáng kể. Để tăng điểm Thành Tựu lên nhanh nhất, bạn có thể tập trung hoàn thành các thành tựu ở mục Battle như sau:

Lineage 2 Revolution: Cách tăng Lực Chiến CP đáng kể và đơn giản nhất trong game 3

Thành tựu "Defeated with One Hit" cho bạn hơn 2000 điểm thành tựu cơ bản. Để hoàn thành niệm vụ này, bạn chỉ cần vào một trong các phụ bản (Dungeon) có cấp độ dễ nhất, sử dụng Soul Shots để clear quái trong map, khi có thể thì luôn chọn buff Tăng Sát Thương để tối đa hóa sát thương của mình. Nếu bị chặn được, có thể chọn buff tăng tốc để di chuyển clear quái nhanh hơn.

Lineage 2 Revolution: Cách tăng Lực Chiến CP đáng kể và đơn giản nhất trong game 4

Ngoài ra, cấp Thành Tựu càng cao thì điểm cộng CP thêm càng nhiều hơn.

PvP tại Arena

Có thể bạn không chú ý, tuy nhiên cấp độ rank trong Arena cũng tăng CP cơ bản của bạn lên (dù không nhiều) nhưng vẫn rất đáng để "gom góp". Ngay cả khi đối thủ có mạnh hơn, hãy cố gắng farm Arena và tăng cấp từ từ trong chiến trường để hưởng thêm CP cộng thêm nhé.

Lineage 2 Revolution: Cách tăng Lực Chiến CP đáng kể và đơn giản nhất trong game 5

Tăng kĩ năng nội tại

Trong mục kĩ năng Nội Tại, chính xác nhất là kĩ năng "Tăng sức tấn công" (Increase Attack) sẽ giúp bạn tăng điểm CP khi được cộng thêm vào. Hãy ưu tiên tăng vào kĩ năng này trước vì đây là kĩ năng duy nhất cho phép bạn nhận thêm lượng CP bổ sung khác mà các skill còn lại không có.

Lineage 2 Revolution: Cách tăng Lực Chiến CP đáng kể và đơn giản nhất trong game 6

Rune

Rune - Một trong những lý do hao hụt Adena và tài nguyên nhất trong Lineage 2 Revolution, nhưng nó cũng là phần tăng sức mạnh đáng kể nhất cho nhân vật của bạn. Vậy làm cách nào để tăng CP với Rune? Hãy tối ưu hóa Rune trong tất cả các trang đã sở hữu.

Lineage 2 Revolution: Cách tăng Lực Chiến CP đáng kể và đơn giản nhất trong game 7

Hãy ưu tiên tăng max cấp tất cả các Rune (hoặc những rune quan trọng) trong tất cả những bảng rune mà bạn đang có. Một số rune quan trọng nhu Tấn công vật lý, Tấn công phép thuật, Max HP, Phòng thủ Vật lý/phép thuật là những rune cho phép bạn đẩy mức CP lên cao hơn hẳn từ các kĩ năng khác.

Đầu tiên, bạn nên tăng max cấp những rune quan trọng như trên. Sau khi đã max mọi thứ, hãy tiếp tục tăng max những rune còn lại theo thứ tự ưu tiên (tùy ý) là ổn nhé.

Thú Cưỡi

Không chỉ là thú cưỡi cho vui thông thường, trang bị này còn có thể cho bạn một lượng CP khá lớn nếu được đầu tư chút ít. Theo hình bên dưới, bạn có thể nhận được hơn 4000 CP cho Thú Cưỡi mới chỉ ở rank S. Số CP này sẽ còn tăng cao hơn nữa nếu ở Thú Cưỡi rank cao hơn.

Lineage 2 Revolution: Cách tăng Lực Chiến CP đáng kể và đơn giản nhất trong game 8

Để farm trang bị cho thú cưỡi, bạn chỉ cần đạt cấp 54 và bắt đầu đi phụ bản "Summoning Stone Dungeon I" hoặc cao hơn. Tại phụ bản này, hãy đánh tay để nhặt loot trang bị thú và tăng cả cấp thú cưng trong lúc farm. Đặc biệt phụ bản này không nên Auto treo AFK nhé.

Thuốc lắc (Elixir)

Khác với các loại thuốc lắc của những game khác, thuốc lắc trong đây lại cho CHỈ SỐ VĨNH VIỄN chứ không phải buff tạm thời. Việc này đồng nghĩa với bạn farm Elixir, uống và chỉ số tăng lên luôn, không bị hạ xuống nữa - càng uống nhiều thì CP càng tăng cao...

Lineage 2 Revolution: Cách tăng Lực Chiến CP đáng kể và đơn giản nhất trong game 9

Cách chế tạo các bình thuốc này cũng không quá khó, chỉ cần bạn chịu cày nguyên liệu để tạo chúng thôi. Các nguyên liệu này có thể farm trong map Extraction Dungeon. Bạn sẽ cần các Elixir Essence trong phụ bản này để kết hợp với các loại Herbs (mấy bông hoa) để ghép ra thành Elixirs hoàn chỉnh.

Lineage 2 Revolution: Cách tăng Lực Chiến CP đáng kể và đơn giản nhất trong game 10

Chúc các game thủ có thể thu thập nhiều CP nhất có thể ngoài trang bị cơ bản của mình và trở thành người mạnh nhất trong Lineage 2 Revolution nhé (hoặc hơn chục trăm người khác cũng được...)

Xem thêm:

Nếu Trang Thư Viện Game Channel lấy bài xin vui lòng để Nội dung nguồn từ Lag.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang