FIFA Online 4 - Tổng hợp những kĩ thuật cơ bản khi đá trong game giúp bạn nhanh chóng thành vua phá lưới

Một số mẹo nhỏ có thể giúp bạn cải thiện thành tích đá rank FIFA online 4 tốt hơn

– Khi dứt điểm đối mặt bạn ấn D 1 lúc để lên lực, rồi khi chân cầu thủ sắp tiến tới bóng ân D thêm 1 lần nữa, dứt điểm sẽ hiệu quả hơn.

Image result for dứt điểm trong fifaonline 4


– Sút xa bằng mu thì dùng LT+D(C+D). Nghĩa là giữ C ấn D lên lực. Sút xa cứa lòng thì ZD.

– khi hậu vệ thủ đánh đầu bạn không được nháy S liên tục để phá bóng mà phải lựa chọn điểm rơi và giữ chặt S. Nhiều bạn quen thói quen này trong fo3 và không thay đổi trong fo4 nên cứ bảo hậu vệ hay ngáo, chứ thực ra đó là điều mà hệ thống mới luôn thực hiện khi bạn vẫn giứ thói quen đó.

– Trong những tình huống đập nhả trong vòng cấm, khi bạn chọc khe cho tiền đạo xuống dứt điểm, tiền đạo có thể dứt điểm ngay mà k cần đỡ bóng lại, như thế tăng tính sát thương hơn. Nghĩa là khi bóng gần đến chân cầu thủ chạy chỗ bạn giữ D 1 lực lớn rồi bóng đến chân thì D thêm phát nữa, không có chuyện đỡ bóng lại rồi mới D. Gặp cao thủ nên xử lý thế này mới có tính hiệu quả cao.

– Dùng LT hay C + hướng để cầu thủ lấy đít che bóng, giúp bảo vệ bóng tốt hơn.

– Tạt bóng ở biên nên đi chéo 1 góc 45 độ rồi chỉnh hướng để tạt bóng vòng ra cho ST bên trong dễ lao vào đánh đầu hơn, còn tạt chạy song song hơi khoai , mình chưa biết cách .

– Đá phạt góc: trước khi được quả phạt góc ấn C để khi thực hiện phạt góc có 1 thằng đứng ngay cạnh cột cờ . Chuyền bóng cho thằng đó, thằng đó đi bóng song song về phía gôn đối phương rồi A thật mạnh tầm 70% thanh lực, nó sẽ đi về phía cột xa và có cầu thủ của bạn ở đó, chỉ cần D D đánh đầu được là ăn.

Image result for dá phạt góc trong fifa online 4– Để đá pen lên góc cao: đầu tiên bạn giữ D lên lực sút, sau đó thả D ra ấn hướng, trên màn hình xuất hiện vòng tròn điểm sút, di chuyển vòng tròn đó đến chỗ bạn muốn sút nhé. 

– Bắt pen thì phải dùng cả 2 cần analog mới bắt được nhé.


Các bạn hãy thử những cách trên giúp tăng thêm khả năng trở thành vua phá lưới nhé.

Nguồn: Binhbe.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang