Infused Raindrop: Giọt nước mưa khắc chế các tướng dồn dame ở bản cập nhật 6.87

Việc cho ra mắt trang bị Infused Raindrop giúp tăng khả năng chống chịu của tướng máu giấy trong giai đoạn Early trở nên dễ thở hơn khi đối đầu với các tướng dồn damage phép thuật

Sau khoản thời gian phiên bản 6,86 ra mắt với các item hổ trợ cho tướng theo đường sát thương phép thuật như Veil of discord hay Aether Lens, tạo cơ hội cho sự trở lại của các Carry Damege phép thì ở phiên bản 6.87, Valve đã có một sự thay đổi nhỏ về Magic damage, đưa những hero từng vang bóng một thời như Puck, Qop... trở lại đấu trường chuyên nghiệp
 

Infused Raindrop: Giọt nước mưa khắc chế các tướng dồn dame ở bản cập nhật 6.87


Bên cạnh đó, nhằm hạn chế tình trạng một combo là một tướng lên bảng, trang bị Infused Raindrop ra đời như một cứu cánh giúp cho các tướng máu giấy có thêm khả năng sống sốt khi phải đối đầu với các nuker damage khung3Qop. Lina,...

Infused Raindrop (225 Gold)
 

Infused Raindrop: Giọt nước mưa khắc chế các tướng dồn dame ở bản cập nhật 6.87 2

  • +0.85 Mana Regeneration
  • Passive: Khởi đầu là 5 Charge, item sẽ biến mất khi còn 0 Charge. Nếu nhận từ 50 sát thương trở lên thì mất đi 1 charge và Block 120 damage phép. Cooldown sử dụng 4 giây.

Với giá thành rẻ nhưng mang lại công dụng to lớn, Infused Raindrop là một cứu cánh hết sức đáng đồng tiền khi với khởi đầu 5 charge và mỗi charge giảm bớt đi 120 damage phép, đây là một sự lựa chọn rất tối ưu cho các tướng ở mọi vị trí trong một team. Đối với vị trí tanker như Tide hay Axe đi offlane, khi đã khó kết liễu chúng trong một nốt nhạc với damage vật lý thì nay, lại càng khó hơn khi không thể dứt điểm chúng với lượng damage phép thuật khi chúng trang bị Infused Raindrop. Bên cạnh đó, Giọt nước mưa lại vừa khít với những yêu cầu của các Alche Picker khi chỉ với 225 đồng cung cấp 0.85 mana regen và 5 charge block 120 damage phép, sau đó hắn chỉ cần ra ăn một rune bounty thế là lại huề vốn ban đầu.Tỏ ra ăn ý với Ember, lượng dame magic mà Infused Raindrop hấp thụ sẽ được tính trước khi vào Flame Guard giúp cho Ember đạt được lợi thế y như thuở mới ra đời, miễn nhiễm hoàn toàn damage phép đồng thời gây ra được nhiều damage aoe trong combat mà không lo việc bể shield quá sớm.
 

1 support cũng có thể mua item này để tránh tình trạng 1 combo mất mạng đến lượng damame phép

 

Ở trong clip này chúng ta có thể thấy rõ ràng hơn công dụng của  Infused Raindrop khi đối đầu với các hero damage phép


Ở thời điểm đầu game, 120 damage phép là quá đủ để sống sót trước 1 combo đến từ QOP hay Zeus, bạn có thể thoát chết trong những tình huống ngặt nghèo nhất.

Note

  • Infused Raindrop block 120 damage phép và hoàn toàn bỏ qua lượng damage phép < 50
  • Có thể mua sau 3phút của trận đấu, sau đấy mất 1giây để Restore
  • Infused Raindrop không stack với nhau trong inven của bạn

Tips

  • Nếu bạn có blink dagger, khi đối đầu với combo của invoker ( suntrike chaos meteo blast ) hay Lina, Infused RainDrop block 50 damage do euls gây ra và blink vẫn hoạt động khi hết thời gian tác dụng của Euls. Đây là 1 mẹo giúp bạn thoát chết khi đối đầu với những hero này.
  • Tuy loại bỏ lượng damage phép < 50, nhưng Infused Raindrop không hiệu quả với loại Damage Over Time từ những hero như venom hay Warlock....
  • Không hiệu quả khi trong team đã có Aphotic Shield ( Abadon) hay     False Promise ( Oracle ) bời vì Infused Raindrop vẫn mất Charge khi bị Skill tác động trước khi các bị block bởi 2 skill nói trên.


Như vậy, chúng ta có thể thấy được những hiệu quả mà item này mang lại ở thời điểm đầu game với 225Gold. Bạn hoàn toàn có thể backup đồng đội bởi lượng damage block từ item này và phải tính toán thật cẩn thận trước khi thực hiện 1 cuộc đi gank khi đối phương sở hữu item này, tránh tình trạng thê thảm nhất là team bạn chết trùm trong khi đối phương còn 1 hit chạy về nhà.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang